'Trần Gia By Night IV' - nơi kết nối, tạo cơ hội cho các doanh nhân họ Trần

(VTC News) - CLB Doanh nhân họ Trần vừa tổ chức sự kiện "Trần gia By Night" tại TPHCM nhằm gặp mặt nội tộc và mở ra cơ hội giao lưu, kết nối giao thương cho các thành viên.

Theo ban tổ chức, chương trình “Trần Gia by Night” đã trở thành thương hiệu của CLB Doanh nhân họ Trần. Sau hơn 3 năm thành lập, CLB đã thu hút và gắn kết được đông đảo hội viên doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, hoạt động tại khu vực phía Nam.

'Tran Gia By Night IV' - noi ket noi, tao co hoi cho cac doanh nhan ho Tran hinh anh 1

 Chương trình Trần Gia By Night lần thứ tư vừa được tổ chức.

Với sự hưởng ứng của các hội viện, trong những năm qua, Ban điều hành CLB tổ thành công nhiều chương trình, sự kiện có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn, lan tỏa nhiều thông điệp giàu ý nghĩa như: Thể hiện nếp sống hiện đại và nhân văn, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách”. Các hội viên cùng nhau xây dựng phương pháp, chiến lược phát triển thương hiệu - nhân hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp…

Nằm trong chuỗi hoạt động của CLB, chương trình "Trần Gia By Night IV" tiếp tục mở ra một sân chơi hữu ích cho các đơn vị, doanh nghiệp.

'Tran Gia By Night IV' - noi ket noi, tao co hoi cho cac doanh nhan ho Tran hinh anh 2

 Chương trình lần này có 50 gian hàng tham gia.

Cũng trong sự kiện này, CLB tổ chức trưng bày hơn 50 gian hàng thuộc các lĩnh vực ngành nghề: thời trang, spa - mỹ phẩm, làm đẹp, hàng gia dụng, công nghiệp, xây dựng…

Trong buổi giao lưu tại sự kiện, các doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách mời, đồng thời quảng bá trực tuyến trên các kênh Fanpage, YouTube... 

CLB doanh nhân đồng hương, hướng đi mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

CLB doanh nhân đồng hương, hướng đi mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên (Quảng Nam) tại TP.HCM là CLB tiên phong cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hướng đi mới, cùng nhau phát triển.
 
Những cái bắt tay ký kết ngay trong lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên

Những cái bắt tay ký kết ngay trong lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên

Ngay trong buổi lễ ra mắt CLB Doanh nhân đồng hương Duy Xuyên, nhiều doanh nghiệp đã bắt tay nhau, ký kết các hợp đồng kinh doanh giá trị.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU