Trận derby Man City - Man Utd tại Trung Quốc bất ngờ bị hoãn
  • Zalo

Trận derby Man City - Man Utd tại Trung Quốc bất ngờ bị hoãn

Thể thao Thứ Hai, 25/07/2016 14:43:00 +07:00

Trận derby Manchester được chờ đợi tại Trung Quốc trong khuôn khổ International Champions Cup sẽ phải hoãn lại vì thời tiết xấu ở Bắc Kinh.

Theo lịch thi đấu, trận derby Man United vs Man City tại Bắc Kinh sẽ diễn ra vào lúc 18h30 tối nay (25/7) và đang được hàng triệu CĐV Trung Quốc cũng như châu Á chờ đợi. Bởi trận đấu này không chỉ là giao hữu bình thường mà nó đánh dánh dấu sự khởi đầu của 2 triều đại đối địch mang tên Jose Mourinho vs Pep Guardiola.

1469430555-mu

 Trang chủ MU thông báo hoãn trận đấu với Man City

Thế nhưng, trận đấu này đã không thể diễn ra như đúng kế hoạch. Theo thông tin mới nhất từ BTC cũng như xác nhận từ phía MU, trận derby thành Manchester với đại kình địch Man City sẽ bị hoãn vì thời tiết xấu ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sau khi khảo sát vào thảo luận từ nhiều phía, hai đội và BTC đã đi đến thống nhất không tổ chức trận đấu như dự kiến để đảm bảo an toàn cho cầu thủ hai đội. Hiện lịch đá lại trận này chưa được công bố. BTC cũng gửi lời xin lỗi tới các CĐV và hứa sẽ có những đền bù hợp lý vì sự cố này.

1469411833-man-2

 NHM đang chờ đợi màn so tài giữa Mou vs Pep

Bắc Kinh đang có mưa to, kèm theo bão tố lớn dẫn đến mặt sân Tổ Chim bị ảnh hưởng nặng nề và không thể tổ chức trận đấu. Trước trận đấu này diễn ra, cả HLV Mourinho và Pep Guaridola đều không hài lòng về chất lượng mặt sân và cho rằng không đảm bảo để các cầu thủ có thể cống hiến hết mình.

Lộc Bình
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trận derby Man City - Man Utd tại Trung Quốc bất ngờ bị hoãn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin