Trần Bảo Sơn sành điệu bên Chi Pu
  • Zalo

Trần Bảo Sơn sành điệu bên Chi Pu

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/01/2015 03:02:00 +07:00

Trần Bảo Sơn diện vest sành điệu khi đứng cạnh Chi Pu trong buổi giao lưu với truyền thông và khán giả trước giờ công chiếu phim 'Đập cánh giữa không trung'.

(VTC News) - Trần Bảo Sơn diện vest bảnh bao, sành điệu khi đứng cạnh Chi Pu trong buổi giao lưu với khán giả trước giờ công chiếu phim 'Đập cánh giữa không trung'.

Đêm 22/1, đoàn phim Đập cánh giữa không trung đã có cuộc giao lưu với truyền thông và khán giả Sài Gòn trước giờ công chiếu.

Là một trong 4 diễn viên chính, Trần Bảo Sơn thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đây được coi là một điều hiếm hoi trong một dự án phim nghệ thuật, khi khán giả quan tâm nhiều đến bộ phim hơn các diễn viên.
trần bảo sơn
Với Đập cánh giữa không trung, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đưa khán giả về một không khí nhiệt đới bức bối của mùa hè Hà Nội, với nắng nóng và mưa rào, đúng không khí ngột ngạt không lối thoát của Huyền, nữ nhân vật chính. Huyền yêu một anh chàng vô lo, mê đá gà ăn tiền tên Tùng.

Họ thực sự là một cặp đẹp đôi, nhưng cả hai không biết nghĩ gì cho tương lai và Huyền đã có thai. Và hành trình đi tìm kiếm mọi phương cách để bỏ cái thai ngoài ý muốn, Huyền đã chấp nhận cặp bồ với người đàn ông lạ lùng tên Hoàng, người có sở thích yêu những phụ nữ đang mang bầu. Và sau hành trình tìm kiếm tình yêu, phá bỏ tình yêu… cứ song hành…
nguyễn hoàng điệp
Trần Bảo Sơn đảm nhận vai Hoàng, người đàn ông nhẹ nhàng như những cơn mưa, nhưng cũng bí ẩn đến và đi như những cơn mưa mùa hạ Hà Nội. Hoàng cần có giấy xét nghiệm của bệnh viện mới chấp nhận trả tiền và cặp bồ với người phụ nữ mang bầu nào đó do một má mì giới thiệu. Huyền cũng vậy. Huyền cần tiền.

Và rồi Huyền gặp một hình ảnh đối lập với người yêu mình. Hoàng nâng niu, chiều chuộng, Hoàng luôn chỉ cách cho Huyền dưỡng nuôi cái thái khỏe mạnh và lớn lên. Hoàng muốn nhìn sự sống quẫy đạp trong bụng mẹ và Hoàng muốn tận hưởng cảm giác lạ lùng cuả ân ái khi người phụ nữ đang mang trong mình một mầm sống.
trần bảo sơn hoàng điệp
Khi Huyền lơ lửng trong cảm giác yêu và hạnh phúc, thì Hoàng bỏ đi. Cảm giác chênh vênh đó khiến nhân vật của Trần Bảo Sơn vừa lạ lùng bí ẩn, vừa ấm áp quyến rũ. Hoàng là mẫu đàn ông hiếm có.

Khi tất cả những nhân vật còn lại bất chấp tất cả để tìm tiền phá bỏ một sinh linh trong bụng mẹ, thì Hoàng trả tiền để được nâng niu. Dù động cơ của Hoàng có là gì đi nữa, thì những hình ảnh anh nâng niu cái bụng bầu cũng khiến khán giả đặc biệt cảm tình. Và Trần Bảo Sơn đã hoàn thành xuất sắc vai diễn đó.
trần bảo sơn đập cánh giữa không trung
Những cảnh ân ái bạo liệt và lãng mạn nhất trong Đập cánh giữa không trung là cảnh giữa Trần Bảo Sơn và Thùy Anh. Khán giả có thể bất ngờ với hình ảnh gợi cảm của cả hai nhân vật trong không gian đẹp như mơ tại Tam Đảo.

Diễn tiến tâm lý của hai nhân vật vừa đủ để cảnh làm tình diễn ra không gượng ép. Ánh sáng và góc máy đã tạo nên cảnh ái ân đẹp một cách lạ lùng. Đây có thể coi là yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của Trần Bảo Sơn trong phim.
trần bảo sơn thùy anh
Phim art house thường chú ý nhiều đến ngôn ngữ điện ảnh và không khí của câu chuyện phim. Chính vì thế, các nhân vật đều nằm trong ý đồ của đạo diễn nhằm tạo ra những thông điệp nhân sinh.

Với Hoàng, đây có thể coi là một hình ảnh mang tính triết lý về sự nâng giữ con người. Nhưng một góc nhìn khác, cũng có thể coi Hoàng là một nhân vật có sở thích lạ kỳ, một hình mẫu nhân vật đa nghĩa trong phim nghệ thuật.

Sự ra đi của Hoàng như một sự bỏ ngỏ, khiến khán giả có tiếc nuối cùng nhân vật chính. Sự tiếc nuối nào cũng mang đến cảm giác yêu mến. Trần Bảo Sơn đã thành công trong việc khắc họa thông điệp này.
trần bảo sơn  nguyễn hoàng điệp
Hoàng là một nhân vật lạ của Trần Bảo Sơn và anh được coi là một ngôi sao trong một bộ phim toàn gương mặt mới. Chính vì thế, sự tập trung chú ý vào vai diễn của anh có thể lý giải được. Thật may mắn, anh đã không gây thất vọng với vai diễn khó khăn này.

Trần Bảo Sơn chia sẻ rằng, anh rất bất ngờ khi khán giả Sài Gòn đã đến rất đông để tham dự lễ công chiếu bộ phim. Với những giải thưởng đã đạt được, anh tin rằng Đập cánh giữa không trung sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.
trần bảo sơn chi pu
Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang rất bận rộn cho công việc kinh doanh tại Việt Nam và Mỹ. Tuy nhiên, với anh điện ảnh là một niềm đam mê lớn.

Sau Tết Nguyên đán Ất Mùi, Trần Bảo Sơn sẽ bắt tay vào sản xuất phim Hy sinh đời trai, một bộ phim hài – ca nhạc, với dàn diễn viên nổi tiếng. Trần Bảo Sơn sẽ chỉ đóng vai một khách mời. Anh muốn dồn sức vào công việc sản xuất.

Vào tháng 6/2015, anh sẽ sản xuất bộ phim Người tình cùng đạo diễn Lưu Huỳnh. Đây là một phim hành động – tâm lý, trong đó Trần Bảo Sơn đóng vai một tay giang hồ có số có má, với những góc khuất số phận không dễ tỏ bày. Đây là những dự án tâm huyết của Trần Bảo Sơn trong nhiều năm qua…

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Bảo Sơn sành điệu bên Chi Pu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin