Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trần Anh khai trương siêu thị điện máy thứ 15

(VTC News) – Ngày 23/7, Công ty Trần Anh vừa cắt băng khai trương siêu thị điện máy mới Nam Từ Liêm trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Đây là siêu thị điện máy thứ 15 của Trần Anh trên toàn quốc đi vào hoạt động. Ngày khai trương đã thu hút được đông đảo khách hàng đến mua sắm.

Siêu thị mới với quy mô 4.800m2 thu hút đông đảo người dân đến mua sắm trong ngày đầu khai trương.

Bên trong siêu thị, khách hàng liên tục quây kín các gian trưng bày sản phẩm, đặc biệt là khu vực đồ gia dụng, điện tử và phụ kiện máy tính, laptop - nơi tung ra nhiều mặt hàng giảm giá sâu và chỉ áp dụng duy nhất tại địa chỉ 18 Phạm Hùng.
            Rất đông người dân đến siêu thị điện máy Trần Anh Nam Từ Liêm mua sắm ngày khai trương.

Rất đông người dân đến siêu thị điện máy Trần Anh Nam Từ Liêm mua sắm ngày khai trương.


Khi được hỏi cảm nhận ban đầu về siêu thị mới, chị Hoài Anh (26 tuổi) trú tại phường Quan Hoa (Cầu Giấy) chia sẻ: "Mới bước vào tôi hơi bị choáng vì không nghĩ siêu thị Trần Anh Nam Từ Liêm to rộng, lung linh thế. Các bạn nhân viên thì hết sức niềm nở, nhiệt tình làm tôi định mua một lại muốn mua hai. Mong là siêu thị mới sẽ luôn đắt khách".

Được biết, vào các ngày từ 23 - 26/7/2015, siêu thị mới Nam Từ Liêm áp dụng khung Giờ Vàng (từ 11 – 17 giờ hàng ngày) giảm giá một số mặt hàng thông dụng, phù hợp với học sinh, sinh viên như: Chuột không dây Konig KN515, Thiết bị lưu trữ DD 8G PNY Attache S1 – USB 2.0 và Earphone Sennheiser MX 80 đồng giá 29.000 đồng; Pin dự phòng siêu mỏng Tekki 5000mAH giá chỉ 249.000 đồng; Sạc Pisen có giá 39.000 đồng; và tai nghe Ziper có mic giá chỉ 49.000 đồng…

Ngoài ra có không ít khách đến đây tham quan, mua sắm còn được tri ân bằng những món quà đặc biệt vì có 2 số cuối Chứng minh thư là "18", hoặc có họ "Phạm", hoặc mang tên "Hùng", hoặc khách sinh ngày "23/7" trùng với ngày khai trương siêu thị mới.

Khách đến với siêu thị mới Nam Từ Liêm thuộc đủ mọi lứa tuổi không chỉ bởi sự đa dạng của các mặt hàng bày bán mà còn bởi dịch vụ của Trần Anh đang ngày một đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu khác nhau của người dân.

Bằng uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng, Điện máy Trần Anh luôn tuân thủ cam kết mang tới cho họ những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất để xứng với hình ảnh “Chuyên gia điện máy” mà Trần Anh đang gây dựng.

Minh Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh