Trần Anh đồng thời khai trương 3 siêu thị

(VTC News) - Hệ thống siêu thị Điện máy Trần Anh sẽ tiếp tục mở rộng ra các tỉnh Nghệ An, Hải Dương, Hải Phòng.

Theo đó, siêu thị Trần Anh Nghệ An sẽ khai trương vào ngày 23/12, siêu thị Trần Anh Hải Dương và Trần Anh Hải Phòng sẽ cùng khai trương trong ngày 27/12.

Sau hơn 12 năm hoạt động, với khởi điểm chỉ là 1 cửa hàng máy tính nhỏ, bằng những chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực điện máy – máy tính – điện thoại, Trần Anh đã và đang từng bước khẳng định bản thân đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng. Năm 2014 có thể gọi là mốc son trong chặng đường chinh phục thị trường miền Bắc của Trần Anh.

Mở đầu chặng đường đó là sự kiện khai trương siêu thị Trần Anh Ninh Bình diễn ra thành công rực rỡ, tiếp đó là các siêu thị Trần Anh Nam Định, Trần Anh Bắc Ninh, Trần Anh Phú Thọ chính thức được ra mắt. Khép lại năm 2014, gửi lời tri ân tới Quý khách hàng, Trần Anh đồng loạt khai trương 3 đại siêu thị Điện máy tại Nghệ An, Hải Dương và Hải Phòng để tiếp tục đem tới những sản phẩm chính hãng được cập nhật liên tục với giá cả ưu đãi và chính sách hậu mãi tuyệt vời.

             

 

Bên cạnh việc cam kết bán hàng đúng giá cả, đúng chất lượng, với hệ thống siêu thị có không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ được hoàn thiện theo quy chuẩn Nhật Bản, Trần Anh hứa hẹn sẽ là trải nghiệm mua sắm hết sức thú vị và sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng đến với Trần Anh.

Từ ngày 12/12 tại số 01 Nguyễn Lương Bằng – thành phố Hải Dương và ngày 19/12 tại số 343 Lê Duẩn – thành phố Vinh; số 279 Trần Nguyên Hãn – thành phố Hải Phòng, siêu thị Điện máy Trần Anh chính thức bán hàng mở cửa với chương trình khuyến mại nhân dịp mừng khai trương siêu thị mới giảm giá hàng loạt sản phẩm lên đến 50%. Đặc biệt, Trần Anh gửi tặng hàng nghìn phần quà trị giá đến 1,000,000đ cho những khách hàng đầu tiên có đơn hàng từ 799,000đ tại 03 siêu thị mới.


Nguồn: Siêu thị Trần Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN