Trăm kiểu 'yêu' thần tượng của Fan EXO

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/07/2015 05:50:00 +07:00

Fan EXO là một trong những cộng đồng fan KPOP lớn nhất Châu Á hiện nay và cách thể hiện tình yêu của họ dành cho thần tượng cũng rất ngộ nghĩnh và "khác người".

(VTC News) - Fan EXO là một trong những cộng đồng fan KPOP lớn nhất Châu Á hiện nay và cách thể hiện tình yêu của họ dành cho thần tượng cũng rất ngộ nghĩnh và "khác người".

1. Xếp chữ hài hước

Ngày 12/6 vừa qua, tại concert của EXO tại Đài Loan “EXO PLANET#2 - The EXO'luXion in Taipei đã bày đủ chiêu trò nhằm thu hút sự chú ýthể hiện tình yêu dành cho thần tượng. Một trong số đó là cùng xếp chữ đỏ nổi bật trên nền vàng với nội dung: "Thơm má tụi em đi."

fan
 "Thơm má tụi em đi" 

2. Mang cả thú bông lên sân khấu

Trong lúc các chàng trai biểu diễn trên sân khấu, các fan sẵn sàng mang cả... thú bông ngoại cỡ như sâu Larva để thu hút sự chú ý của thần tượng.

fan
Sâu Larva ngoại cỡ trên sân khấu 

3. Khẩu hiệu "biến thái"

Fan EXO nổi tiếng thích "troll" thần tượng vì những khẩu hiệu không giống ai của họ. Trong ảnh là bảng khẩu hiệu với dòng chữ: "Chanyeol à, làm ơn khóc đi" .

"Chanyeol à, làm ơn khóc đi" . 

Hoặc "Baekhyun à, cho xem bụng cái nào". 

4. Dìm hàng thần tượng bằng ảnh xấu

Đây được xem như chiêu trò mới nhất mà fan EXO đề xuất đề thu hút sự chú ý của các chàng trai. Kiểu tóc ngố tàu của Kai, gương mặt nhăn nhó của Sehun, bộ dạng giả gái của Chanyeol hay biểu cảm “thanh niên nghiêm túc” của Chen là những hình ảnh được fan tận dụng và in lên đồ cổ vũ mang đến concert của nhóm.

fan EXO
Các chàng trai đều phải quay lại ảnh "dìm hàng" của mình 

EXO
Và bất ngờ xen lẫn thích thú 

EXO

Có vẻ như phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao bởi không chỉ nhân vật chính trong bức ảnh, mà các thành viên khác trong nhóm khi đi qua đều phải ngoái lại nhìn.

Bên cạnh phản ứng quen thuộc là vẫy tay, bật cười thích thú hoặc mỉm cười… bất lực, các chàng trai EXO dường như còn hào hứng chỉ cho nhau xem những hình ảnh này.

Tình yêu dành cho thần tượng của fan ở mỗi thời điểm có thể được biểu lộ bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng thể hiện theo cách rất "điên" và khác người ấy có lẽ chưa có fanclub nào vượt mặt được EXO-L (tên fanclub của EXO).

Chính vì lẽ đó, họ được gắn với những biệt danh đáng yêu như "kẻ biến thái lịch sự" (EXO-L Đài Loan). Sự thể hiện tình yêu một cách rất dễ thương và văn minh này khiến cho các chàng nam thần của SM càng có thêm động lực để ca hát và biểu diễn phục vụ EXO-L.

Tổng hợp


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn