Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trăm cảnh sát trắng đêm ứng cứu bảng hiệu khổng lồ đổ sập

Thời sự Thứ Ba, 03/11/2015 01:54:00 +07:00

Cơn mưa lớn kèm gió giật chiều 2/11 đã khiến bảng hiệu loại lớn bị quật ngã. Những bảng hiệu loại lớn bị quật ngã đè lên dây cáp viễn thông.

Cơn mưa lớn kèm gió giật chiều 2/11 đã giật đổ hàng loạt bảng hiệu trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM), đè lên dây cáp viễn thông và đường dây điện trung thế.

Gió lốc mạnh bắt đầu từ 17h chiều, kéo dài đến hơn 18h cùng ngày kèm mưa lớn cuốn văng hàng loạt bảng hiệu các cửa hàng ở số 175-177; 267, 336-338… đường Cộng Hòa.

Trong đó, tại 276 Cộng Hòa, địa chỉ của Câu lạc bộ thể hình, một bảng hiệu loại lớn bị quật ngã, nằm đè lên bó dây cáp viễn thông, dây điện rồi treo lơ lửng ở độ cao gần 20 m. Nhiều người dân gần đó hoảng hốt bỏ chạy, điện khu vực bị cắt.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc 

Cách đó không xa, một bảng hiệu của cửa hàng kinh doanh quần áo cũng bị sập, vướng vào cáp viễn thông. Người dân phải dựng giàn giáo để tháo dỡ.

Hàng chục cảnh sát PCCC quận Tân Phú được huy động cùng năm xe cứu hỏa, trong đó có một xe chỉ huy và một xe thang chuyên dụng đến hiện trường để giải phóng tấm bảng hiệu này.

Việc giải phóng bảng hiệu kéo dài đến hơn 1h sáng 3/11 mới cơ bản hoàn thành.

Ngay thời điểm xảy ra sự việc, trong hẻm 266 bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do mất điện, một bé gái đã đốt đèn cầy để học bài và gây cháy vì bất cẩn. Lực lượng PCCC quận 11 đã điều ba xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 20 phút sau, lửa được khống chế hoàn toàn.

Một số hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ việc:

Người dân phải dựng dàn giáo để tháo dỡ những tấm biển đè lên dây cáp.
Người dân phải dựng dàn giáo để tháo dỡ những tấm biển đè lên dây cáp. 
Những tấm biển khổng lồ giữa phố là mối nguy hiểm luôn rình rập trên đầu người dân.
Những tấm biển "khổng lồ" giữa phố là mối nguy hiểm luôn rình rập trên đầu người dân. 
Hàng trăm cảnh sát được điều ra hiện trường ứng cứu.
 Hàng trăm cảnh sát được điều ra hiện trường ứng cứu. 
1h sáng 3/11, việc giải phóng các biển hiệu mới tạm hoàn thành
1h sáng 3/11, việc giải phóng các biển hiệu mới tạm hoàn thành 

Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin