Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trailer phim bom tấn của Nga làm 'nổ tung' Internet

Video Chủ Nhật, 12/06/2016 08:10:00 +07:00

Buổi lễ ra mắt một số hoạt cảnh trong bộ phim viễn tưởng “Lực hút” của Fedor Bondarchuk được tổ chức tại Sochi.

"Lực hút" sẽ được phát hành ngày 26/1/2017 trong các định dạng 2D, 3D và IMAX 3D. Bộ phim sẽ được công chiếu đồng thời ở Nga và Trung Quốc.

Nga chưa từng dựng bộ phim như vậy bao giờ. Cốt truyện hiện còn được giữ trong vòng bí mật, chỉ được biết chi tiết là có chiếc đĩa bay lao xuống đô thành Matxcơva.

"Chúng tôi đặt câu hỏi vì sao đó đĩa bay chỉ tiếp đất ở Hoa Kỳ, đôi khi ở London, còn ở ta tại sao lại tước đi cơ hội như vậy?" — nhà sản xuất Dmitry Rudovsky đặt câu hỏi có tính uyển ngữ.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại Nga có bộ phim kể về cuộc xâm lược từ hành tinh khác. Trong quá trình dựng phim đã sử dụng những thiết bị Nga hiện đại và một số chủ thể của Bộ Quốc phòng.

Nguồn: Sputnik

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin