• Zalo

Trailer nóng bỏng, gay cấn phim Dangerous liaisons

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/08/2012 02:16:00 +07:00

(VTC News) - Bộ phim Dangerous liaisons đang được khán giả trông chờ bởi quy tụ dàn diễn viên đẹp như mơ và câu chuyện về mối tình tay ba đầy nóng bỏng.

(VTC News) - Bộ phim Dangerous liaisons (tạm dịch: Mối quan hệ nguy hiểm) đang được khán giả trông chờ bởi quy tụ dàn diễn viên đẹp như mơ và câu chuyện về mối tình tay ba đầy nóng bỏng và hấp dẫn.

Dangerous liaisons được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Les Liaisons dangereuses của nhà văn Pierre Choderlos de Laclos, xuất bản năm 1782. Nhà biên kịch tài ba người Trung Quốc Nghiêm Ca Linh đã thay đổi bối cảnh, chuyển từ Paris thế kỉ 18 sang Thượng Hải đầu thế kỉ 20 (những năm 30).

Poster phim Dangerous liaisons  

Trong phim, Trương Bá Chi hóa thân thành một quý cô kiểu diễm, quý phái Mạc Tiệp Dư, cô gặp gỡ rồi yêu chàng công tử đa tình do Jang Dong Gun thủ vai. Tuy nhiên, khi phát hiện chàng trai mình đem lòng yêu đang có tình cảm với Đỗ Ngọc Phân (do Chương Tử Di đóng), Mạc Tiệp Dư tìm mọi cách hãm hại đôi tình nhân này.

 
 
Một số hình ảnh về bộ ba diễn viên chính. 

Trailer của Dangerous liaisons được tung ra cách đây ba tháng đã hé lộ rất nhiều cảnh quay táo bạo của tài tử xứ kim chi với cả hai mỹ nhân Hoa ngữ. Dangerous liaisons được trông đợi không chỉ vì dàn diễn viên đẹp như mơ mà bởi cốt truyện hấp dẫn xoay quanh một cuộc tình tay ba nóng bỏng và gay cấn.

Trailer nóng bỏng của phim Dangerous liaisons. 

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin