• Zalo

Trailer Điệp viên 007: Lộ diện kẻ thù của James Bond

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/07/2015 06:41:00 +07:00

Trailer chính thức của Điệp viên 007: Bóng ma không chỉ tiết lộ những cảnh hành động mãn nhãn đến khó tin mà còn lộ diện kẻ thù của James Bond.

(VTC News) - Trailer chính thức của Điệp viên 007: Bóng ma không chỉ tiết lộ những cảnh hành động mãn nhãn đến khó tin mà còn lộ diện kẻ thù của James Bond.

Khác với đoạn teaser đầu tiên, trailer chính thức của Spectre (Bóng ma) không chỉ tiết lộ những cảnh hành động mãn nhãn đến khó tin, các nhân vật mà khán giả vẫn đang đồn đoán và chờ đợi bất lâu cũng đã lần lượt lộ diện cùng với những bí mật của riêng mình.


Mở đầu trailer, điệp viên 007 cùng Bond girl nóng bỏng – Estrella (Stephanie Sigman) xuất hiện trong trang phục hóa trang tại lễ hội Day of the Death. Và ngay sau đó, Bond trở lại trong bộ vest lịch lãm quen thuộc, cùng cây súng hạng nặng trong hành trình truy đuổi kẻ thù của mình.

Có vẻ như Bond sẽ một lần nữa phải “chống lệnh” của Mr. M khi anh tiếp tục muốn điều tra đến cùng. Hành trình của Bond cũng không thể thiếu đi những cộng sự Moneypenny và Q – người cung cấp cho Bond những “món đồ chơi” độc nhất vô nhị, như chiếc Aston Martin có khả năng “tăng tốc từ 0 tới 60km trong vòng 3.2 giây”.
JAMES BOND
JAMES BOND

Điểm ấn tượng nhất trong trailer mà khán giả không thể bỏ qua đó là sự xuất hiện của Franz Oberhauser (Christoph Waltz) – kẻ thù chính của Bond trong phần phim thứ 24.

Nếu như trong teaser trước đây, Franz Oberhauser chỉ ẩn mình trong bóng tối, điềm tĩnh chờ Bond tới, thì lần này hắn đã tiết lộ nhiều hơn về mối liên hệ cá nhân của hắn với Bond. “Chính là ta, James – Kẻ gây ra tất cả những đau đớn của ngươi”.

Hắn tự nhận mình là kẻ chủ mưu gây ra tất cả những bi kịch và đau đớn của 007, và rằng James đã chạm trán hắn rất nhiều lần trước đây mà không hề nhận ra hắn, hắn dường như đã chờ đời rất lâu tới ngày 007 tìm tới tổ chức Spetre… Liệu có phải Franz Oberhauser mới chính là kẻ đứng sau tất cả những âm mưu từ những phần phim trước?


Trong những cuộc truy đuổi của Bond, không thể thiếu đi những bóng hồng bên cạnh anh. Bond girl lớn tuổi nhất trong loạt phim 007 - Monica Bellucci trong vai Lucia Sciarra – góa phụ của một tên tội phạm khét tiếng, xuất hiện chớp nhoáng, đầy quyến rũ và khiêu khích bên cạnh Bond.
JAMES BOND
Monica Bellucci xuất hiện chớp nhoáng, đầy quyến rũ và khiêu khích bên cạnh Bond 
Tuy nhiên, người đẹp Madeleine Swann (Léa Seydoux) mới là tâm điểm của cả đoạn trailer. Đến tìm Mr. White (nhân vật phản diện từ Casino Royale và Quantum of Solace), Bond phát hiện ra rằng bản thân Mr. White cũng đang bị đe dọa bởi tổ chức Spectre và những gì hắn làm là để bảo vệ con gái của mình - Madeleine.

Cô cũng sẽ là một nhân vật vô cùng quan trọng đưa Bond đến gần hơn với Spectre. Ban đầu, Madeleine miễn cưỡng đồng hành cùng Bond bởi Bond “chính là cơ hội duy nhất để cô có thể sống sót”, tuy nhiên từ nụ hôn nồng cháy giữ Bond và Madeleine, chúng ta đều hiểu rằng Bond lại một lần nữa chiếm được trái tim của người đẹp!

Có lẽ vẫn còn quá sớm để khẳng định Madeleine thực sự thuộc phe nào? Cô là người đồng hành lý tưởng của Bond hay sẽ là người quay ngược mũi giáo khiến Bond một lần nữa phải điêu đứng?

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trailer Điệp viên 007: Lộ diện kẻ thù của James Bond" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin