Trai trẻ dùng liềm sát hại người tình 50 tuổi

Có mối quan hệ yêu đương với người phụ nữ lớn gấp đôi tuổi mình, một lần sau khi ân ái không hiểu vì lẽ gì Hậu dùng liềm cắt cổ người tình chết ngay tại nhà.

Ngày 3/12, Công an Lâm Đồng cho biết, đã bắt Trần Thế Hậu (26 tuổi, tạm trú tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng), nghi can sát hại bà Ma Điêng, ngoài 50 tuổi, ngụ ở thôn Ka Rái, xã Ka Đơn, Đơn Dương.

Bước đầu Hậu khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với bà Ma Điêng. Đêm 2/12, sau khi ân ái Hậu đã dùng liềm cắt cổ người phụ nữ này.
Sau khi ân ái Hậu dùng liềm cắt cổ người tình 50 tuổi (Ảnh minh hoạ)  

Sau khi ân ái Hậu dùng liềm cắt cổ người tình 50 tuổi (Ảnh minh hoạ)  

Đêm hôm trước (2/12), sau khi ăn cơm cùng mẹ, hai con trai của bà Ma Điêng đi chơi. Đến khoảng 10 giờ đêm, khi đi chơi về, con trai phát hiện mẹ chết trong bếp với vết cắt ở cổ.

Sáng 3/12, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã khám nghiệm hiện trường và tử thi bà Ma Điêng; đồng thời tiến hành điều tra truy bắt hung thủ.

Qua khoanh vùng điều tra các đối tượng khả nghi, công an địa phương xác định nghi can là Trần Thế Hậu và tiến hành truy bắt. Các con của nạn nhân nói rằng mẹ bị bệnh bướu cổ, hàng ngày phải đi làm thuê kiếm sống.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Cắt cổ bạn gái rồi nhảy lầu tự vẫn

Nguồn: Tiền phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN