• Zalo

Trải nghiệm thú vị tại Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019

Thời sự Thứ Bảy, 15/06/2019 06:28:00 +07:00

Chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 với chủ đề “Hãy đến và khám phá” hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Tối 14/6, tại xã biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 với chủ đề “Hãy đến và khám phá”.

Festival-du-lich

Chương trình nghệ thuật trong đêm khai mạc. 

Theo đó, một chương trình được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Ánh Tuyết, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Nguyễn Phi Hùng tạo nên đêm khai mạc để lại ấn tượng khó quên trong lòng người dân địa phương cùng hàng nghìn du khách.

Ban tổ chức cho biết, Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 nhằm hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày đô thị cổ Hội An, khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới và 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để tỉnh Quảng Nam giới thiệu hình ảnh, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch của địa phương.

Festival-du-lich

Con đường thuyền thúng phục vụ Festival du lịch biển Tam Kỳ thu hút khách du lịch đến "check in". 

Gần một tuần diễn ra lễ hội (từ ngày 13 đến ngày 18/6), tại xã Tam Thanh, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hàng loạt các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể thao đáng chú ý như: Lễ hội ẩm thực với chủ đề “Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá” mang thông điệp “Tôn vinh và lan toả giá trị văn hoá ẩm thực đặc sắc của địa phương”; Giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế; Chương trình giao lưu nghệ thuật văn hoá phi vật thể hát bài chòi và trình diễn hát bả trạo; Giải thi bơi và lắc thúng tròn trên biển mở rộng…

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều