Trải nghiệm phiên bản Việt hóa của Top game Kakao Talk

(VTC News) - Với 8 game đã được dịch sang tiếng Việt, Kakao Talk trở thành ứng dụng nhắn tin miễn phí ngoại đầu tiên thực hiện Việt hóa các game tại Việt Nam.

Việc làm này của hãng sẽ giúp mang đến cho người dùng Kakao Talk Việt Nam nhiều tiện ích và nhiều lựa chọn giải trí hơn nữa.

Các game được Việt hóa trên Kakao Talk giới thiệu tới Việt Nam lần này đều thuộc Top 20 game hàng đầu tại Hàn Quốc. Theo số liệu thống kê 3 tháng đầu năm, lượng DAU (người chơi game hằng ngày) các game của Kakao Talk chiếm 92% các game thuộc Top 20 game hot, xấp xỉ khoảng 20,5 triệu người (Dân số của Hàn Quốc là 50 triệu người).

Với lối chơi đơn giản, thể loại đơn giản cùng hình ảnh đồ họa bắt mắt, hệ thống game của Kakao Talk đã chinh phục được hàng triệu người chơi game tại xứ sở Kim Chi. Đặc biệt hơn nữa là tính năng tương tác giữa người dùng đã mang đến trải nghiệm xã hội hoàn tòan mới lạ trên di động, là đối thủ đáng gờm của Facebook.

8 game giới thiệu tại Việt Nam lần này có thể loại rất đa dạng với những game casual như TinyPang, BirdPang, Everybody Play, CoffeeCrush, nhập vai hành động như  Hunter Cat, Enemy Special, AstroWings và game chiến thuật xây dựng như Warstory.

TinyPang, BirdPang chơi theo hình thức bắn bóng hoặc bắn chim, lối chơi rất đơn giản, cùng những hình ảnh vô cùng dễ thương khiến người chơi có thể thoái mái thư giãn, rất phù hợp với đối tượng nữ giới.

 

 

Everybody Play ( Trò chơi cho tất cả mọi người) sẽ mang đến cho người chơi cơ hội so tài cùng với bạn bè những lúc rảnh rỗi hoặc buồn chán. Tổng hợp từ hơn 9 trò chơi nhỏ như Bóng bay, Né đạn, Xếp giấy, Bách phát bách trúng, Đập chuột, Xếp đúng, Bắt cá, Oắn tù tỳ, Đá cầu, Everybody Play được chơi theo hình thức thách đấu đầy thú vị.

 

 

CoffeeCrush thuộc dạng quản lý, người chơi sẽ được điều hành quán cà phê mơ ước của mình bằng việc sắp xếp các nguyên liệu theo nguyên tắc của trò chơi xếp hình. Với ý tưởng mới lạ độc đáo, xua đi cảm giác nhàm chán của game xếp hình thông thường, CoffeeCrush được đánh giá là trò chơi xếp hình hay nhất năm 2013.

 

 

Enemy Special, AstroWings là 2 game thuộc dạng bắn súng, mang lại sự kich tính và cạnh tranh khốc liệt. Trò chơi rất phù hợp với đối tượng nam, yêu thích những trò chơi quân sự.

 

 

Hunter Cat được đánh giá là cuộc cách mạng của trò chơi Casual RPG xuất hiện trên KakaoTalk. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được bước vào một cuộc đi săn đầy bất ngờ, trở thành một thợ săn tài bà của Vương quốc Mèo. Trò chơi sẽ khiến chúng ta liên tưởng tới nhân vật Jango trong bộ phim bom tấn cùng tên của Hoollywood vào dịp đầu hè vừa qua.

Warstory – trò chơi SNG về chiến tranh mới, nơi bạn có thể giúp bạn bè đồng minh và phá hoại quân thù. Đến với Warstory, người chơi sẽ được quay lại với thời thế chiến thứ II, trở thành những người lính thực thụ để bảo vệ nền hòa bình của đất nước mình.

 

 

Hiện 8 game nói trên đều đã sẵn sàng trong kho game của ứng dụng Kakao Talk. Để chơi được các game này, người dùng truy cập vào địa chỉ https://kakao.vn/ tải và cài đặt ứng dung Kakao Talk, sau đó vào mục game và cảm nhận sự hẫp dẫn của các game duy nhất này tại Việt Nam. Một lưu ý nhỏ cho người dùng đó là đặt chế độ tiếng Việt cho điện thoại để có thể chơi game bằng tiếng Việt.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN