Trải nghiệm ngay – Tiện ích hay với BIDV Lifestyle

(VTC News) - Bạn đang muốn tra cứu thông tin ưu đãi, khuyến mại của ngân hàng, địa điểm giao dịch/ATM hay cập nhật danh sách các điểm ưu đãi khuyến mại của BIDV!

Giờ đây với ứng dụng BIDV Lifestyle, ngoài việc dễ dàng tra cứu, bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng cập nhật các thông tin về các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ đang ưu đãi cho các chủ thẻ BIDV, các chương trình khuyến mại sản phẩm dịch vụ, kiểm tra thông tin tỷ giá, các điểm giao dịch của BIDV, các điểm ATM của BIDV và mội số ngân hàng khác, thậm chí bạn còn có thể đặt lịch hẹn giao dịch với BIDV ngay trên ứng dụng.
 

 

Không chỉ tiện ích, 5.000 khách hàng cài đặt lần đầu và sử dụng thành công BIDV Lifestyle sớm nhất trong khoảng thời gian từ ngày 11/01/2016 đến hết 30/03/2016 còn có cơ hội nhận ngay 20.000 đồngvào tài khoản số điện thoại của mình.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có trong tay ứng dụng hiện đại của BIDV với các thông tin hữu ích:

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV Lifestyle từ kho ứng dụng (App Store, Google Play, Window Store) và cài đặt trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và gửi thông tin nhận khuyến mại tới chương trình.

Bước 3: Sử dụng các tiện ích của ứng dụng.

Hãy nhanh tay tải BIDV Lifestyle để trải nghiệm những tiện ích thú vị của ứng dụng, tra cứu thông tin ngân hàng trên điện thoại di động và nhận ngay phần quà từ chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: 1900 9247 để được hướng dẫn và giải đáp.


Nguồn: BIDV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN