Trải nghiệm giáng sinh sớm cùng Hilton

(VTC News) - Tối 2/12, khách sạn Hilton Hanoi Opera đã tổ chức tiệc chào đón Ông Già Noel, đây là sự kiện khởi động mùa lễ hội năm 2011.

» Thiên thần 16 tuổi 'khai mạc' hội chợ giáng sinh
» Lộng lẫy chợ giáng sinh trên khắp thế giới
» Quảng cáo xúc động và ấm áp cho mùa giáng sinh


Tham dự chương trình có hơn 200 trẻ em, đối tác và khách trong khách sạn. Cây thông Giáng Sinh cao 3,6 trang trí đẹp mắt, lung linh được đặt ở giữa khách sạn.

Tham gia vào buổi tiệc giáng sinh sớm có sự góp mặt ấn tượng của dàn hợp xướng “Hi Vọng” đến từ trường Nguyễn Đình Chiểu. Trong không gian ấm áp, các vị khách  cùng thưởng thức đồ uống và các món ăn Giáng sinh truyền thống.

Ông Già Noel phát quà cho các em bé (Ảnh: LA)

Đặc biệt, sự xuất hiện của Ông Già Noel mang theo những phần quà đặc biệt là điểm nhấn của đêm tiệc, hâm nóng bầu không khí và đem lại những giây phúc tuyệt vời cho các em nhỏ.

Ngài Peter Simson, Tổng Giám Đốc của khách sạn Hilton Hanoi Opera phát biểu: "Giáng sinh đang đến gần và đây cũng là thời điểm để thắp sáng cộng đồng với niềm vui, nụ cười và tình bằng hữu.  Khách và trẻ nhỏ đã có cơ hội để chào đón mùa lễ hội và trải rộng dự vị Giáng sinh đầu tiên đến mọi người..

Rất đông các vị khách và các em nhỏ đã tới tham dự bữa tiệc (Ảnh: LA)

Trong những tuần tiếp theo, khách sạn Hilton Hanoi Opera sẽ tổ chức một loạt những hoạt động lễ hội cho khách nội địa và chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt, đối với những thực khách nhí, khách sạn chuẩn bị một khu vực vui chơi với nhà bánh gừng, vẽ mặt và mức giá ưu đãi (miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi và giảm 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng bố me).

Anh Minh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN