Trai hư Trần Quán Hy: 'Tôi có cả tá người yêu'

Trần Quán Hy khẳng định anh đang hẹn hò các cô gái ở 15 thành phố khác nhau.

Trai hu Tran Quan Hy: 'Toi co ca ta nguoi yeu' hinh anh 1

Trần Quán Hy "khóa môi" siêu mẫu Shu Pei trên phố

Mới đây, Trần Quán Hy – “trai hư” của làng giải trí Hong Kong lại bị bắt gặp qua lại với siêu mẫu nội y Trung Quốc Shu Pei Qin (Tần Thư Bồi). Dư luận càng thêm dậy sóng vì Shu Pei từng kết hôn với Leigh Gow, tổng giám đốc hãng phim Hoa nghị Huynh đệ, tức là đã có chồng.

Ngay sau khi những hình ảnh Shu Pei và Trần Quán Hy “khóa môi” trên phố được đăng tải, chồng của chân dài này đã lên tiếng đầy giận dữ trên trang cá nhân, gọi Quán Hy và Shu Pei là “cặp đôi không còn chút đạo đức nào”.

Leigh Gow cho biết, dù ông và Shu Pei đã chia tay nhưng chân dài này cặp kè với Trần Quán Hy từ trước khi vợ chồng họ rạn nứt.

Gow bày tỏ: “Tại sao trước đây tôi im lặng? Tại sao vẫn phải tôn trọng những kẻ không đáng được tôn trọng? Có phải bởi tôi muốn bảo vệ những gì tôi và cô ấy từng có bên nhau? Hay bởi tôi không muốn làm tổn thương bạn bè và gia đình mình?

Bên cạnh đó, từ khi nào việc lừa dối trong hôn nhân lại trở thành mốt thế này. Xin nói thêm, quá trình ly hôn của tôi và Shu Pei vẫn chưa xong. Tại sao các người lại muốn tôi chúc phúc cho họ?”.

Trai hu Tran Quan Hy: 'Toi co ca ta nguoi yeu' hinh anh 2

Shu Pei và Leigh Gow trong đám cưới năm 2012

Trong khi đó, ngay sau vụ lộ loạt ảnh, Trần Quán Hy tiếp tục bị báo chí bủa vây trên phố. Anh chàng thể hiện bản lĩnh trai hư bằng cách gào to vào mặt phóng viên: “Tôi có đầy người yêu! Nhìn Instagram của tôi là biết!”.

Ngay sau đó, anh dùng điện thoại của mình để ghi âm những lời nói của phóng viên và còn định lao vào hôn mát phóng viên cũng như làm cử chỉ bậy trước ống kính. Trần Quán Hy cũng khẳng định trên trang cá nhân của mình là anh đang hẹn hò các cô gái ở 15 thành phố khác nhau.

Trước đó, Shu Pei cũng từng lên tiếng tố ngược Leigh Gow cặp kè hot girl trẻ tuổi và hot girl này còn dùng túi xách, quần áo của cô. Shu Pei khẳng định, cô và Leigh Gow đã hoàn thành thủ tục ly hôn, trái với những gì mà đại gia này nói mới đây.

Trai hu Tran Quan Hy: 'Toi co ca ta nguoi yeu' hinh anh 3

Shu Pei lên tiếng tố ngược chồng hẹn hò với hot girl

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU