Trại hè OMO – Manchester United hoành tráng nhất 2014
  • Zalo

Trại hè OMO – Manchester United hoành tráng nhất 2014

Kinh tế Thứ Sáu, 04/07/2014 02:56:00 +07:00

(VTC News) - OMO và Manchester United sẽ mang đến Trại hè OMO – Manchester United độc đáo và hoành tráng nhất hè này cho trẻ em Việt Nam.

(VTC News) - Nằm trong chuỗi hoạt động nâng tầm quốc tế cho chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”, OMO và Manchester United sẽ mang đến Trại hè OMO – Manchester United độc đáo và hoành tráng nhất hè này cho trẻ em Việt Nam.

Đến với Trại hè OMO – Manchester United, bé có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt phiên bản “mini” của sân vận động Old Trafford lừng danh, tham quan Bảo tàng huyền thoại Manchester United, vẽ mặt, vẽ áo, chơi nhiều trò vận động độc đáo, đặc biệt là các trò chơi giúp phát triển kỹ năng và rèn luyện kỹ thuật đá bóng từ chính khóa học của Học viện bóng đá Manchester United danh tiếng.
Mẹ hãy cùng bé khám phá Trại hè OMO – Manchester United được đầu tư rất công phu và hứa hẹn là sự kiện hot nhất hè năm nay 

Đặc biệt, Trại hè có quy mô tầm cỡ nhất hè này còn chào đón danh thủ huyền thoại đội Manchester United: Gary Pallister. Gary sẽ hướng dẫn các bé một số kỹ thuật và khuyến khích tinh thần đồng đội khi chơi bóng. Bên cạnh đó, Trại hè còn tăng độ “hot” của mình với sự xuất hiện của mẹ con Jennifer Phạm – Bảo Nam và Chiều Xuân – Hồng Khanh khi 2 mẹ sao đưa con đến vui chơi thỏa thích nơi đây.


Trại hè sẽ diễn ra vào 2 ngày 19-20/7 tại Sân vận động Quân khu 7, Tp. HCM. Mẹ nhớ đưa bé đến chơi nha! Để nhận vé vào cổng và tham gia các trò chơi, mẹ hãy đăng ký nhận vé tại http://www.omovietnam.com/trai-he-omo-manchester-united/trai-he-tai-hcm/. Tại một số khu vực đặc biệt (khu vực Bảo tàng huyền thoại Manchester United và Vẽ áo), mẹ cần có vé VIP để tham gia. Mẹ chỉ đem bao bì sản phẩm OMO hoặc mua sản phẩm OMO tại Trại hè để đổi lấy tấm vé VIP này nhé!

Nguồn: OmoVietnam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trại hè OMO – Manchester United hoành tráng nhất 2014" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin