Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trại hè bóng đá Yamaha đón 75 học viên nhí đầu tiên


(VTC News)- 75 thí sinh nhí tài năng đã được lựa chọn sau vòng thi tuyển để tham gia trại hè bóng đá do Yamaha tổ chức từ 11/6 đến 7/7.

Sau gần 1 tháng tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự “Ngày hội tuyển chọn YAMAHA 2012”, cuộc tranh tài giữa hơn 400 thí sinh đã diễn ra hết sức sôi nổi tại Sân vận động Bách Khoa.

 

 


Không khí đã nóng lên ngay sau khi cuộc thử sức của hơn 100 cháu thuộc lứa tuổi U8 được bắt đầu. Đây là  thử thách thực sự bởi bên cạnh khả năng thiên bẩm, các thí sinh còn phải chứng tỏ được đam mê và những tố chất kĩ thuật của mình. Dù rất khó khăn, nhất là khi có thêm 20 thí sinh "bất chợt xuất hiện", nhưng cuối cùng, danh sách
25 cháu có năng khiếu đầu tiên của lứa tuổi U8 tham gia “ Trại hè bóng đá YAMAHA 2012” cũng được xác định.

Tương tự như với lứa tuổi U8, đến buổi chiều cùng ngày 02/06 và sáng ngày hôm sau 03/06, cuộc tuyển chọn của các lứa tuổi U6 và U10 tiếp tục được thực hiện tại SVĐ Bách Khoa. Cuối mỗi buổi thi tuyển, BTC đều công bố danh sách các cháu được tham gia “Trại hè bóng đá Yamaha 2012”. Tổng cộng, sau cuộc tranh tài, 75 cháu xuất sắc thuộc lứa tuổi U6, U8 và U10 đã được xướng tên tại lễ Bế mạc “Ngày hội tuyển chọn Trại hè bóng đá Yamaha 2012”.

Các em được chọn đã nhận được đồng phục luyện tập, thẻ học viên và lịch học. Trại hè bóng đá Yamaha sẽ diễn ra từ 11.06 đến 07.07. Đây chắc chán là tháng hè bổ ích và vui vẻ dành cho những mầm non của nền bóng đá nước nhà. Hi vọng, giống như quyết tâm "Vì tương lai bóng đá Việt Nam", Trại hè bóng đá Yamaha sẽ sớm ươm mầm và tìm kiếm được những tài năng thực sự cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN