Trai giàu bị 'ném đá' khi chê con gái thời nay mù mới không yêu mình

Giới trẻThứ Năm, 09/12/2021 10:36:41 +07:00
(VTC News) -

Khoe xe sang và hàng hiệu, Trương - anh chàng độc thân ở tuổi 30 - khiến dân mạng điên tiết khi nói rằng các cô gái thời nay"có mắt như mù" mới không yêu anh ta.

Để tìm đối tượng kết hôn, nhiều người cố gắng làm quen với bạn khác giới thông qua phần mềm hẹn hò hoặc qua giới thiệu, xem mắt. Nhưng dù thử nhiều phương pháp, không ít chàng trai, cô gái vẫn không tìm thấy người phù hợp.

Mới đây, anh Trương (người Trung Quốc) đăng tải phiếu lương của mình lên mạng xã hội, ngoài ra còn khoe xe, khoe đồ hiệu và than thở mình có điều kiện tốt nhưng mãi vẫn không tìm được bạn gái. Người đàn ông này cho biết mức lương của anh là hơn 74 nghìn đô la Hong Kong (hơn 200 triệu đồng) mỗi tháng. Còn xe của anh là chiếc Mercedes-Benz S Class trị giá 2,8 triệu tệ (hơn 10 tỷ đồng). Anh Trương còn khoe loạt đồng hồ, nhẫn vàng hàng hiệu đắt giá.

Trai giàu bị 'ném đá' khi chê con gái thời nay mù mới không yêu mình - 1

Anh Trương khoe lương, khoe xe và khẳng định con gái thời nay "có mắt như mù" mới không yêu anh.

Tiếp tục quảng cáo về bản thân, Trương cho biết anh đến từ Hong Kong, mới 33 tuổi đã là quản lý cấp trung của một công ty nổi tiếng. Có điều dù đã gặp gỡ nhiều cô gái, anh vẫn chưa từng có mảnh tình vát vai nào. Anh chàng cho rằng với điều kiện kinh tế "thượng thừa" như vậy, các cô gái thời nay "có mắt như mù" mới không yêu anh.

Tâm sự gây sốc khiến anh Trương bị cư dân mạng "ném đá". Nhiều người "soi" kỹ và phát hiện ra rằng Trương dù đeo hai chiếc nhẫn vàng rất dày ở ngón út và ngón áp út nhưng móng tay có vẻ đã lâu không được vệ sinh, cắt tỉa, bụi bẩn cáu đen bám ở móng tay. Điều này chứng minh thói quen vệ sinh của anh dường như không được tốt. Một số người nhận xét, da anh Trương có vẻ đen, bàn tay mũm mĩm chứng tỏ anh béo, ngoại hình không đẹp.

Có người thẳng thắn bình luận, con gái ngày nay đẹp và giỏi, vì thế tiêu chuẩn chọn bạn đời cũng cao hơn nhiều. Ngoài việc đòi hỏi đàn ông phải có địa vị xã hội và năng lực tài chính nhất định, họ còn muốn anh ta có gu thẩm mỹ, ngoại hình sáng sủa. Chiếu theo tiêu chuẩn này, anh Trương không có ngoại hình đẹp lại không sạch sẽ, không có thói quen chăm sóc sức khoẻ và vệ sinh cá nhân tốt, dù có nhiều tiền cũng chưa chắc có được người yêu.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn