Trade Booming – Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ BIDV

Thị trườngThứ Sáu, 19/08/2022 09:53:41 +07:00
(VTC News) -

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình “Trade Booming” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xuất nhập khẩu (XNK) là động lực quan trọng cho tăng trưởng và đổi mới sáng tạo của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian qua, các doanh nghiệp XNK cũng là nhóm chịu tác động nặng nề nhất của đại dịch COVID-19. Chương trình ưu đãi “Trade Booming” của BIDV được thiết kế nhằm mang đến các giải pháp tài chính và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, tối ưu chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau đại dịch.

Theo đó, khách hàng mới và khách hàng kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: miễn 100% phí thường niên, phí chuyển tiền, phí thanh toán lương, phí thanh toán theo bảng kê qua kênh BIDV iBank; miễn 100% phí dịch vụ kết nối các hệ thống của doanh nghiệp với BIDV (kết nối ERP- BIDV iBank, thanh toán hóa đơn online, thu chi hộ điện tử, tài khoản định danh...); lựa chọn số tài khoản theo nhu cầu, miễn phí lựa chọn đối với tài khoản số đẹp đến 4 chữ số và giảm 50% phí đối với tài khoản số đẹp đến 7 chữ số.

Trade Booming – Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ BIDV - 1

Poster TradeBooming.

Ngoài ra, đối với tất cả khách hàng mới và hiện hữu, BIDV mang tới nhiều ưu đãi nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp như: giảm 50% phí dịch vụ (gồm cả mức phí tối đa, tối thiểu) khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ Chuyển tiền quốc tế và Tài trợ thương mại trên BIDV iBank trong thời gian ưu đãi (áp dụng đối với các dịch vụ: chuyển tiền quốc tế đi; phát hành LC; sửa đổi LC; phát hành Bảo lãnh nhận hàng/Ký hậu vận đơn/Thư ủy quyền nhận hàng/Giải tỏa bộ chứng từ; nhờ thu xuất khẩu; sửa đổi nhờ thu xuất khẩu và dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện bộ chứng từ xuất khẩu); ưu đãi tỷ giá với mức tối thiểu 30 điểm khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại BIDV.

Sản phẩm mua bán ngoại tệ và phái sinh với chính sách tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh như: Mua bán ngoại tệ giao ngay, mua bán ngoại tệ kỳ hạn, quyền chọn ngoại tệ và các sản phẩm phái sinh tài chính (SWAP, CCS, IRS…) giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro tỷ giá.

Các sản phẩm tài trợ vốn cho doanh nghiệp XNK với điều kiện tín dụng linh hoạt, đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp: thế chấp quyền đòi nợ từ Hợp đồng xuất khẩu, LC xuất khẩu, thế chấp khoản phải thu, bộ chứng từ xuất khẩu…, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp mới thành lập với tiềm lực tài chính còn hạn chế...

Trade Booming – Ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ BIDV - 2

Dịch vụ tài trợ thương mại trên Ngân hàng số BIDV iBank.

Các dịch vụ ngân hàng đa dạng của BIDV đảm bảo doanh nghiệp có thể thực hiện thanh toán đầy đủ, nhanh chóng, đúng hạn cho đối tác, đồng thời hạn chế các rủi ro trong thương mại quốc tế như rủi ro thanh toán, rủi ro ngoại hối.

Đặc biệt, việc số hoá các sản phẩm dịch vụ XNK ngay trên kênh ngân hàng số BIDV iBank sẽ giúp doanh nghiệp thanh toán XNK thực hiện các giao dịch thuận lợi và dễ dàng, đảm bảo các tiêu chí an toàn, bảo mật, tiết kiệm chi phí.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn