• Zalo

Trác Thúy Miêu là ai mà chê Đan Trường?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 06/10/2014 06:49:00 +07:00

(VTC News) - Trác Thúy Miêu là ai mà chê Đan Trường?, Ngọc Trinh bức xúc vì bị chê quê mùa là những tin nóng giải trí 6/10.

(VTC News) - Trác Thúy Miêu là ai mà chê Đan Trường?,  Ngọc Trinh bức xúc vì bị chê quê mùa là những tin nóng giải trí 6/10.

Trác Thúy Miêu là ai mà chê Đan Trường?

Tối 5/10, MC Trác Thúy Miêu đã ‘gây bão’ dư luận khi đội mũ bảo hiểm lên sóng truyền hình trực tiếp và buông lời chê màn trình diễn của Đan Trường.

Theo cô, Đan Trường đọc vè không ra vè, và cũng chẳng ra chất rap, việc kết hợp giữa dân ca và hiện đại là sai lầm mầm mống mà các ca sỹ ngày nay đang mắc phải. Bên cạnh đó, nữ MC cũng giải thích thêm việc cô đội mũ bảo hiểm là để ‘bảo vệ đầu khỏi bị dội đá’.
đan trường
Ông Hoàng Tuấn - quản lý Đan Trường đã có phản hồi trước lời chê bai của nữ MC tối qua.

Sau khi diễn xong ca khúc Anh ba khía, tôi và Đan Trường đã ra xe di chuyển đến nơi khác chứ không ở lại đến cuối chương trình để nghe nhận xét. Sáng nay khi ra sân bay, tôi và Đan Trường mới biết tin khi nghe các fan bàn tán về chuyện này.

Trác Thúy Miêu là ai? Cô ấy có đủ trình độ chuyên môn như các nhạc sỹ tên tuổi khác không mà lên tiếng chê bai? Nhìn cái cách cô ta đội mũ bảo hiểm ngồi xem chương trình là tôi thấy cô này có ‘vấn đề’ hơi nặng rồi.


Trước việc Trác Thúy Miêu cho rằng Đan Trường đã phạm phải sai lầm khi pha trộn hai chất nhạc vào một bài hát dân ca, ông bầu Hoàng Tuấn phản hồi:

Những nhạc sỹ chuyên môn như Nguyễn Cường đều hết lời khen ngợi cho tiết mục của Đan Trường. Và điều quan trọng nhất là dù Anh ba khía đã được phát hành từ 4 năm trước, nhưng dù đi tới đâu, Đan Trường cũng được khán giả yêu cầu hát lại ca khúc này.

Thậm chí cho tới tận bây giờ, Anh ba khía vẫn rất được người nghe yêu thích và có độ phủ sống rất tốt từ các nhà mạng.


Nếu bài hát này thực sự tệ hại và sai lầm như Trác Thúy Miêu nói, thì những người nhạc sỹ chuyên môn và đông đảo khán giả đã không dành nhiều lời khen và yêu thích ca khúc Anh ba khía đến vậy. Với tôi, cô ta chỉ là một kẻ không tên không tuổi, cũng chẳng có chuyên môn gì to tát, chỉ toàn đưa ra những phát ngôn khác người, gây sốc thì tôi để ý làm gì. Theo Khám phá.

Đan Trường: Tôi không đi thi để người ta bình luận!

Là ca sỹ lâu năm trong nghề nhưng lại bị MC Trác Thúy Miêu chê tả tơi ‘đọc rap như đọc vè, đọc vè như đọc rap’, Đan Trường cho biết:

Tôi thấy rất bình thường, là một ca sỹ thì có người thích người không, chứ có phải 10 người nghe thì 10 người sẽ thích hết đâu. Tôi chỉ xem lời của cô ấy là lời của một khán giả bình thường thôi, họ có thể thích thể loại này, thể loại khác.

Còn để bình luận thì phải là một người đủ trình độ về âm nhạc, đủ cả tuổi đời, và tuổi nghề nữa.


Đan Trường cũng chia sẻ phản ứng của fan hâm mộ khi thần tượng bị chê tả tơi trên sóng truyền hình cả nước:

Fan theo tôi nhiều năm nay, đã thích dòng nhạc của tôi thì sẽ không đồng tình với những nhận xét như vậy.


Thực ra khi tham dự chương trình này, tôi không nghĩ sẽ có những khách mời đến bình luận như vậy. Tôi đến với chương trình vì được khán giả yêu mến và bình chọn cho tôi. Không phải tôi đi thi thố để cho người ta bình luận. Theo Khám phá.

Ngọc Trinh bức xúc vì bị chê quê mùa

Mới đây, Ngọc Trinh bức xúc khi đọc những bình luận trên các báo mạng hay facebook cho rằng mặt của cô bị quê. Ngọc Trinh thừa nhận họ nói đúng vì bản thân cô cũng biết mặt mình nhìn quê, nhưng cô đặt ngược lại vấn đề rằng ‘mặt quê thì sao?’.
nt
Ngọc Trinh chia sẻ, cô chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo mà chỉ dễ thương. Nếu tự chấm điểm về khuôn mặt, cô chỉ dám chấm khoảng 6 điểm. Khi gặp cô ở bên ngoài, nhiều người khen đẹp nhưng cô chỉ cười vui chứ không dám nhận. Ngọc Trinh nói, cô chỉ tuyên bố tự tin về hình thể của mình và nó thuộc dạng khá đẹp so với những người Việt Nam chưa từng chỉnh sửa gì.

Chân dài này không so sánh bản thân với các người mẫu Victoria's Secret vì họ hơn cô ở chiều cao, sự săn chắc và thần thái sắc sảo của một người mẫu chuyên nghiệp.

Ngọc Trinh cho biết, cô hoàn toàn có thể thay đổi ‘nét quê’ trên khuôn mặt bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cô không chọn cách đó. ‘Tôi yêu nét quê Trà Vinh của mình. Có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê’. Theo Ngôi sao.

An My
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !