• Zalo

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn?

Giới trẻ Thứ Tư, 28/04/2021 15:06:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu hay mặc đồ màu đỏ, bạn có thể là kiểu người thống trị; và còn nhiều bí mật khác của bạn bị tiết lộ qua màu sắc trang phục yêu thích mà bạn mặc thường ngày.

Rất nhiều thông tin về bản thân bạn có thể được "đọc vị" qua màu sắc trang phục mà bạn chọn mặc hàng ngày. Bạn hãy tự soát lại xem mình hay diện đồ màu gì nhất và xem kết quả bài trắc nghiệm vui đoán tính cách bên dưới nhé.

Màu đỏ       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 1

Màu đỏ mang lại liên tưởng về sự hung hăng và thống trị. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những vận động viên mặc màu này có khả năng giành chiến thắng cao hơn 5%. Nó kích hoạt nhịp tim và tăng testosterone, do đó giúp cải thiện hiệu suất.

Một phát hiện thú vị hơn là các nữ phục vụ mặc đồng phục màu đỏ nhận được nhiều tiền boa hơn từ nam giới. Các nghiên cứu khẳng định rằng màu này thu hút nam giới. Nó có mối liên hệ với tình yêu và niềm đam mê. Vì vậy, nếu bạn muốn được chú ý, hãy thử màu đỏ.

Màu tím       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 2

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Nếu hay mặc màu tím, bạn là người sống thiên về cảm xúc.

Màu tím gắn liền với các nghi lễ hoàng gia. Bên cạnh đó, nó còn để lại ấn tượng về sự ảo diệu và kỳ ảo. Màu tím kích thích sự sáng tạo và mang lại hòa bình nhưng đồng thời, nó còn cho thấy bạn là người nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc.

Màu cam       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 3

Nếu thích màu cam, bạn là người rất năng động. Màu này thậm chí còn được xem là chất kích thích tốt cho tinh thần.

Màu cam thể hiện sự mạnh mẽ, và bạn là người thích sống trong môi trường sôi động. Ngoài ra, màu cam mang lại sự phấn khích và tràn đầy năng lượng. Đó có lẽ là lý do nhiều đội thể thao sử dụng màu này cho đồng phục của họ.

Màu trắng       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 4

Người thích mặc màu trắng thường muốn tạo ra cảm giác thoải mái, hài lòng từ người khác. Họ có xu hướng giỏi tổ chức, logic và chi tiết trong công việc. 

Ngoài ra, màu trắng gợi lên cảm giác thanh khiết và đơn giản. Có thể vì những phẩm chất này mà nhiều công ty thích sử dụng chúng làm đồng phục cho nhân viên. 

Màu đen       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 5

Màu đen thể hiện cho quyền lực, nó gợi lên cảm giác sang trọng và bí ẩn. Màu này phản ánh tính thực tế, đó là lý do nó được sử dụng nhiều bởi những người cần tuân thủ quy tắc ăn mặc tại nơi làm việc của họ. Người thích màu đen thường khao khát sự kiểm soát và độc lập.

Màu xanh lam       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 6

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Người hay mặc đồ màu lam thường tự chủ và chu đáo trong công việc.

Những bạn thích màu xanh lam có thể là người duy tâm, đáng tin cậy, tự chủ và chu đáo trong công việc sáng tạo. Họ có xu hướng chú ý đến chi tiết, khá cầu toàn và có cách cư xử hoàn hảo.

Các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những ứng viên mặc trang phục màu xanh lam cho các vị trí có mức độ căng thẳng cao.

Màu vàng       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 7

Người yêu thích màu vàng thường ưa thích phiêu lưu. Nếu màu trắng thể hiện tính độc lập thì màu vàng thể hiện sự tự do. Ngoài ra, việc thích mặc trang phục màu này còn thể hiện bạn là người hài hước, lạc quan và đam mê. Những người này có xu hướng sáng tạo nhưng khá bốc đồng.

Màu xanh lá cây       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 8

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người thích màu xanh lá thường yêu thiên nhiên. Màu xanh lá cây có thể gắn với sự thành công. Như một hiệu ứng vật lý, nó gợi lên sự thư thái và bình tĩnh. Xanh lá cũng là một màu tươi mới thể hiện sự phát triển về học tập và sức khỏe.

Màu hồng       

Trắc nghiệm vui: Màu váy áo hằng ngày tiết lộ điều gì về bạn? - 9

Màu hồng có liên quan đến việc giảm bớt sự hung hăng, vì vậy bạn khó mà nhìn thấy một tên tội phạm nguy hiểm trong bộ đồ màu hồng. Màu này cũng được xem là chất điều chỉnh tâm trạng tốt và bộ đồ hồng làm cho ai đó trông nhẹ nhàng hơn khi mặc.

Màu hồng là biểu hiện cho tình yêu, sự nhạy cảm, sự hào phóng và lòng tốt. Ngoài ra, màu sắc này có thể đánh thức mong muốn bảo vệ người thích nó.

Màu sắc trang phục yêu thích của bạn là gì? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin