• Zalo

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày

Giới trẻ Thứ Hai, 05/04/2021 14:22:00 +07:00
(VTC News) -

Những người sở hữu cặp lông mày rất mỏng có sự tinh tế bẩm sinh; khi gặp khó khăn, bạn xoay xở để tránh chúng một cách khéo léo.

Lông mày là một trong những điểm nhấn nổi bật tạo nên vẻ đẹp trên gương mặt mỗi người. Bên cạnh đó, nó còn có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách và nội tâm của bạn. 

Với bài trắc nghiệm vui dưới đây, bạn chỉ cần chọn dáng lông mày giống với mình nhất và xem nó "nói" gì về bản thân nhé.

Lông mày bình thường

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 1

Cặp lông mày có độ rộng vừa phải và cách xa nhau cho thấy bạn là mẫu người truyền thống và rất trung thực, đáng tin. Bạn không dễ bị kích động và được mọi người rất yêu quý.

Lông mày dài 

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 2

Những người sở hữu cặp lông mày dài có thể chịu được hầu hết các loại căng thẳng và sống rất hòa đồng. Họ là những cá nhân sôi nổi, sở hữu nội lực vô tận và có nhiều mối quan tâm. Nếu thuộc tuýp người này, bạn quen giải quyết mọi vấn đề một mình và ít khi chia sẻ với người khác.

Lông mày ngắn

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 3

Bạn rất chú ý đến các chi tiết nhỏ và là người cố chấp, luôn giữ lập trường của mình. Không có thử thách nào là quá khó với bạn. Bạn không thích nghe người khác phàn nàn về vấn đề của họ vì đôi khi chính họ sẽ khiến bạn cảm thấy khó đối phó với những vấn đề trong cuộc sống. 

Lông mày dày

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 4

Đây là kiểu dáng lông mày hoàn hảo với phái đẹp. Bạn tự tin vào sức mạnh bên trong và sức hấp dẫn bên ngoài của mình. Những người như bạn có thể dễ dàng đối phó với các mâu thuẫn. Khi bạn đã bắt đầu một mục tiêu thì không gì có thể ngăn cản. Bạn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình mà chỉ cố gắng để bản thân có cuộc sống trọn vẹn nhất. 

Lông mày mỏng

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 5

Cặp lông mày rất mỏng nói lên sự tinh tế bẩm sinh. Khi có khó khăn, bạn xoay xở để tránh chúng một cách khéo léo. Hơn hết, bạn còn là người biết lắng nghe, chia sẻ và có tấm lòng hướng thiện.

Lông mày cong cao 

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 6

Những người có cặp lông mày cong cao thường nhạy cảm và khá khó khăn trong giao tiếp. Lần đầu gặp bạn, mọi người thường không mấy thiện cảm, cho rằng bạn tự cao tự đại hoặc kiêu ngạo. Nhưng sự thật là bạn chỉ không mở lòng với người mà mình chưa tin tưởng. Tuy sống khép kín nhưng bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn biết tự phê bình nếu mắc phải sai lầm. 

Lông mày cong thấp  

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 7

Người có cặp lông mày cong thấp là mẫu người mà bạn có thể tin tưởng trong mọi tình huống. Họ thường có tính cách hấp dẫn và có khả năng xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Lông mày tam giác

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 8

Hình dạng góc cạnh, sắc nét của lông mày cho thấy tính cách năng động. Bạn có sở trường phân tích tình huống nhanh chóng và đưa ra quyết định xuất sắc. Sự bộc phát như vậy đôi khi có thể dẫn đến kết quả không mong muốn, nhưng chắc chắn cũng đem lại lợi thế cho bạn. Hơn hết, bạn còn là nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn giỏi truyền cảm hứng cho người khác và không bao giờ trốn tránh trách nhiệm.

Lông mày vòng cung

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 9

Bạn là người tử tế và chu đáo. Bạn không bao giờ thờ ơ với những vấn đề của người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Lông mày gần như thẳng

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 10

Cặp lông mày không có đường cong rõ ràng cho thấy bạn là người có tư duy phân tích và thiên về lý trí. Bạn không ngại nói ra những sự thật khó chịu mà người khác muốn tránh.

Lông mày xếch

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 11

Góc lông mày càng dốc, cảm xúc và niềm đam mê sôi sục bên trong tâm hồn bạn càng mạnh mẽ. Bạn tạo ấn tượng đặc biệt với mọi người bạn gặp. Kiểu người này biết chính xác mình muốn gì từ cuộc sống và luôn tìm ra con đường nhanh nhất để dẫn đến thành công.

Lông mày thưa 

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày - 12

Cặp lông mày thưa và nhạt, khó xác định được hình dạng là dấu hiệu của sự bất an. Bạn có xu hướng nghi ngờ về khả năng của chính mình nên rụt rè và nhút nhát. Bạn không có sự quyết đoán và hiếu chiến. Bạn nên nhanh chóng loại bỏ sự nghi ngờ bản thân và sải cánh hướng tới những thành tựu mới.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách qua hình dáng lông mày" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin