• Zalo

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn?

Giới trẻ Thứ Ba, 30/03/2021 14:58:19 +07:00
(VTC News) -

Cách phản ứng của mỗi người khi cơn hắt hơi bất ngờ xuất hiện sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn.

Tùy theo truyền thống văn hóa mà ở các xứ sở khác nhau sẽ có những quy tắc riêng liên quan đến chuyện hắt hơi. Việc hắt hơi hoàn toàn có thể chấp nhận được ở Thượng Hải nhưng nếu đang ở Anh, mọi người sẽ nhìn chằm chằm vào bạn. Một báo cáo khoa học đã chỉ ra rằng mọi người có cách phản ứng riêng khi hắt hơi và điều đó thể hiện tính cách của họ. 

Bài trắc nghiệm vui đoán tính cách dưới đây cực kỳ đơn giản, bạn hãy kiểm tra xem mình hắt hơi theo kiểu nào nhé.

Hắt hơi ra ngoài

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn? - 1

Bạn là kiểu người thoải mái với việc hắt hơi trong mọi tình huống. Điều này cho thấy bạn là người quyết đoán và tự tin, luôn thoải mái, cởi mở trong hầu hết các hoàn cảnh.

Nén cơn hắt hơi

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn? - 2

Mỗi lúc muốn hắt hơi, bạn đều tìm cách ngăn chặn nó, không muốn gây ra tiếng động hay thu hút sự chú ý. Người có kiểu hắt hơi này thường nhút nhát, biết cách cư xử và nhận thức được rõ những định kiến của xã hội. Bản thân họ thường nhạy cảm hơn những người khác và có khả năng đánh giá tốt các vấn đề xã hội.

Hắt hơi theo cơn  

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn? - 3

Thói quen hắt hơi này có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Thay vì để cơn hắt hơi vô tình bật ra, những người này tạo ra tiếng hắt hơi ngắt đoạn. Điều này cho thấy họ không thoải mái với việc hắt hơi ở nơi công cộng và có dấu hiệu lo lắng về định kiến xã hội.

Hắt hơi không ngừng 

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn? - 4

Có người thường gặp phải những cơn hắt hơi liên tục, tuy nhiên họ không ngại về điều đó mà còn thể hiện nó một cách rất hào hứng. Rất nhiều người không cho rằng cách thể hiện này được xã hội chấp nhận và người dấu hiệu hắt hơi liên tiếp được cho là thể chất kém.

Ám ảnh với việc hắt hơi

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn? - 5

Sau một cú hắt hơi, những người này nhanh chóng làm sạch những nơi có thể bám nước bọt. Kiểu người này khá nhạy cảm, luôn sống trong nỗi lo về việc người khác nghĩ gì về ngoại hình hay cách hành xử của mình.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Cách hắt hơi tiết lộ điều gì về bạn?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp