• Zalo

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy ngựa vằn hay sư tử?

Giới trẻ Thứ Năm, 01/04/2021 14:15:59 +07:00
(VTC News) -

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách và hành vi của bạn.

Ngay cả khi chúng ta nhìn thấy cùng một thứ, ngửi cùng một mùi hương hoặc cùng chạm vào một vật thì mỗi người đều sẽ có cảm nhận khác nhau. Bởi vậy, điều đầu tiên bạn nghĩ hoặc hình ảnh đầu tiên bạn thấy trước một sự vật lại có khả năng phản ánh con người chúng ta.

Bài trắc nghiệm vui đoán tính cách dưới đây dựa trên sự thật rằng tiềm thức là cơ sở dữ liệu lưu trữ mọi thứ gồm sở thích, suy nghĩ, kỹ năng... của bạn. Chính tiềm thức này biểu hiện thành những hành động và hành vi có ý thức của bạn. 

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy ngựa vằn hay sư tử? - 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Hãy quan sát bức hình và cho biết con vật nào được bạn nhìn thấy đầu tiên, sau đó kiểm tra kết quả bên dưới. 

Ngựa vằn 

Nếu nhìn thấy một đàn ngựa vằn, điều đó cho thấy bạn là người hài hước, có tầm ảnh hưởng, sức thu hút và thích được tham gia vào các hội nhóm. Bạn cảm thấy bất an khi ở một mình. Bạn là người hòa đồng, có sức hút cộng với kỹ năng giao tiếp tốt nên mọi người đều dõi theo và tỏ ra ngưỡng mộ bạn. Bạn ghét sự nhàm chán nên liên tục thử thách bản thân bởi những thứ mới. 

Sư tử

Nếu nhìn thấy một con sư tử, bạn là người đầy kiêu hãnh và nhận thức được bản ngã của mình. Ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm khiến bạn trở nên khác biệt với những người khác. Ngay cả khi mọi người thấy bạn khá kỳ quặc thì bạn cũng không quan tâm. Bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh nhưng có khuynh hướng lấn lướt. Tuy là người đứng đầu, tiếp thu công việc nhanh chóng nhưng bạn cũng nên học cách làm việc theo nhóm để công việc hoàn hảo hơn. Bạn yêu thích thử thách vì chúng là cơ hội để thể hiện những gì bạn có thể làm và cảm thấy mình chiến thắng.

Cả sư tử và ngựa vằn

Có 5% số người tham gia khảo sát thuộc trường hợp này. Nếu nhìn thấy sư tử và ngựa vằn cùng lúc, chắc hẳn bạn là một nhà lãnh đạo tốt. Bạn đa nhiệm và có thể tìm ra cách giải quyết mọi thứ dễ dàng. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống, đồng thời luôn cố gắng để thành công hơn nữa. 

Con chim trên lưng ngựa vằn

Bạn là người cầu toàn và có con mắt nhìn tinh tế. Bạn luôn chú ý đến tiểu tiết và là người sống có trật tự. Bạn cẩn thận và tỉ mỉ đến mức luôn đặt mọi thứ ở mức hoàn hảo nhất. Sự hoản hảo đó rất tuyệt vời nhưng đôi lúc nó cũng gây ra nhiều khó khăn cho bạn. Ngoài ra, sự hoàn hảo quá mức cũng dễ khiến người khác cảm thấy choáng ngợp.

Kết quả trắc nghiệm vui của bạn là gì? Kết quả đoán tính cách có đúng với bạn không? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Hạ Vy (Nguồn: Themindsjournal)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy ngựa vằn hay sư tử?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin