Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cô gái hay chim hồng hạc?

Giới trẻ Thứ Tư, 17/03/2021 15:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong bài trắc nghiệm vui này, bạn hãy quan sát các hình vẽ giây xem hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì, sau đó kiểm tra kết quả dự đoán tính cách nhé.

Bài trắc nghiệm vui dưới đây có 3 bức vẽ, hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong 5 giây quan sát sẽ giúp đoán tính cách bạn. 

Hình 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cô gái hay chim hồng hạc? - 1

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

  • Khuôn mặt người phụ nữ: Nếu nhìn thấy khuôn mặt người phụ nữ đầu tiên, bạn là người hướng nội và thường bị chi phối bởi môi trường bên ngoài. Việc chỉ nghe theo lời người khác định sẵn sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Sẽ là điều đúng đắn khi bạn chọn ở bên những người chấp nhận bản chất thật của bạn và ủng hộ bạn, thay vì những người liên tục chỉ trích từng việc nhỏ bạn làm, chỉ vì họ không đồng ý với điều đó.
  • Chim hồng hạc: Nếu nhìn thấy chim hồng hạc đầu tiên, có thể đoán tính cách bạn là coi trọng tự do và cực kỳ cởi mở. Bất cứ khi nào bị cấm làm điều mà bản thân muốn, bạn sẽ rất chán nản và thất vọng. Bạn rộng lượng, luôn muốn tạo cơ hội cho mọi người. Đối với các mối quan hệ, bạn luôn cống hiến hết mình.

Hình 2

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cô gái hay chim hồng hạc? - 2

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

  • Cây cối: Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy là cây cối thì nhiều khả năng là bạn đang tập trung vào sự phát triển, có thể là về mặt tinh thần, cảm xúc hoặc tâm hồn. Bạn là người sống quy củ và luôn làm theo kế hoạch. Bạn cần lên kế hoạch mọi thứ ngay từ đầu, trước khi thực hiện các bước tiếp theo. Bạn biết mình muốn gì trong cuộc sống, và không gì có thể ngăn cản bạn đạt được điều đó.
  • Khuôn mặt người phụ nữ: Bạn là người cực kỳ thân thiện. Mọi người đều yêu quý và tôn trọng bạn, và hầu như không có kế hoạch nào hoàn thành nếu không có sự hiện diện của bạn. Bạn là kiểu người tốt mà mọi người luôn muốn có trong cuộc sống của họ.

Hình 3

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy cô gái hay chim hồng hạc? - 3

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

  • Con người: Bạn là người có tinh thần tự do và khá bốc đồng. Bạn ít khi chịu suy nghĩ kỹ trước khi làm việc gì đó, chỉ làm theo sở thích và cảm tính của mình. Cuộc sống đối với bạn là một cuộc phiêu lưu mà bạn cần phải sống từng phút mỗi ngày. Bạn tốt bụng và ham học hỏi, yêu đời. Tuy nhiên, sẽ đến lúc bạn cần ổn định và bạn phải sẵn sàng cho điều đó.
  • Cột trụ: Sự an toàn, ổn định và thoải mái là điều quan trọng nhất đối với bạn. Nếu muốn đạt tất cả các mục tiêu của mình, bạn cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn và có bước nhảy vọt về niềm tin. Điều này cũng cho thấy một thực tế rằng bạn đang mơ mộng quá nhiều và không thực sự bắt tay vào việc biến những giấc mơ đó thành hiện thực.
Hạ Vy (Nguồn: Themindsjournal)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin