• Zalo

Trắc nghiệm tìm hiểu dịch COVID-19 cùng Đoàn Phường Kim Liên

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 18/04/2020 10:36:00 +07:00
(VTC News) -

Mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch Covid-19 cùng cách phòng chống dịch bệnh hiệu quả thông qua phần mềm trắc nghiệm thú vị của Đoàn TNCSHCM Phường Kim Liên.

Theo như chia sẻ của bí thư Đoàn Phường Kim Liên, chị Hoàng Thị Vân cho biết với mong muốn tuyên truyền sâu rộng hơn đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là giới trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng các thiết bị công nghệ nên việc bổ sung kiến thức về Covid-19 và cách phòng tránh thông qua mạng internet là giải pháp hoàn hảo nhất.

BCH đoàn thanh niên đã khẩn trương tổng hợp những câu hỏi chuyên môn từ đội ngũ y bác sĩ, giáo sư chuyên môn đã có nhiều năm nghiên cứu, thực hành phòng tránh và xử lý các bệnh truyền nhiễm đã tổng hợp lại thành 11 bộ đề, tương ứng với hơn 100 câu hỏi hoàn toàn liên quan đến dịch bệnh Covid-19 cùng cách phòng tránh.

Trắc nghiệm tìm hiểu dịch COVID-19 cùng Đoàn Phường Kim Liên - 1

Tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu dịch Covid-19

Chỉ sau vài ngày ra mắt, phần mềm đã nhanh chóng nhận được những hưởng ứng tích cực từ phía người sử dụng. Đặc biệt, mọi đối tượng có thể tham gia mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua máy tính, điện thoại có kết nối internet. Chỉ cần truy cập vào website: https://doanphuongkimlien.com/trac-nghiem-tim-hieu-virus-corona, mọi người có thể tham gia các bài tập trắc nghiệm vô cùng đơn giản.

Trắc nghiệm tìm hiểu dịch COVID-19 cùng Đoàn Phường Kim Liên - 2

Hình ảnh đoàn thanh niên phường Kim Liên phối hợp đảm bảo ANTT tại trạm test Covid-19

Điểm đặc biệt của phần mềm “Trắc nghiệm tìm hiểu về Virus Corona và cách phòng chống dịch Covid-19” được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, bố cục hài hòa hợp lý theo trình tự rõ ràng giúp mọi người dễ dàng sử dụng và thao tác nhất. Mọi người khi truy cập vào phần mềm thì điều đầu tiên chính là lựa chọn câu hỏi trắc nghiệm trong 11 bộ đề khác nhau tương ứng.

Trong mỗi bộ đề sẽ có khoảng 10 câu hỏi liên quan đến đề tài và nhiệm vụ của bạn chính là trả lời bài kiểm tra này với mức thời gian quy định là 30 giây cho mỗi câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng thì sẽ chuyển sang câu tiếp theo, nếu trả lời sai thì hệ thống sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn và kèm theo đó là những kiến thức hướng dẫn chi tiết liên quan đến virus Corona cũng như kỹ năng phòng bệnh. Sau đó sẽ chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Trắc nghiệm tìm hiểu dịch COVID-19 cùng Đoàn Phường Kim Liên - 3

Phối hợp cùng công an, Y tế tuyên truyền tại chợ xanh Kim Liên

Mỗi bài tập trắc nghiệm đều được thiết kế với đa dạng chủ đề khác nhau, kèm theo đó là hình ảnh minh họa vô cùng sống động, giúp mọi người dễ dàng nhìn nhận và lựa chọn được đáp án đúng nhất. Đồng thời, qua phần mềm này hứa hẹn sẽ giúp mọi người dân có được cái nhìn chính xác nhất về virus Corona kèm theo đó là nắm được cách phòng bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội hiệu quả nhất.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người

Thời gian: Từ 11/4/2020 đến 30/4/2020

Nội dung: tìm hiểu về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19

Mục đích: đem lại cho mọi người cách nhìn chính xác và thiết thực nhất về dịch bệnh Covid-19

Cách thức tham gia: Truy cập link và làm các bài trắc nghiệm phù hợp TẠI ĐÂY.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trắc nghiệm tìm hiểu dịch COVID-19 cùng Đoàn Phường Kim Liên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin