• Zalo

Trà Vinh chuẩn bị có siêu thị Co.opmart thứ 2

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 15/10/2018 12:52:00 +07:00

Co.opmart Duyên Hải sẽ được khai trương và đưa vào hoạt động từ ngày 19/10/2018 tại đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Đón đầu xu thế tại tỉnh Trà Vinh, tháng 02/2012, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã đầu tư siêu thị Co.opmart đầu tiên tại thành phố Trà Vinh. Đến nay, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam – Saigon Co.op tiếp tục dự kiến sẽ đưa vào hoạt động siêu thị thứ hai tại thị xã Duyên Hải, đưa năng lực phục vụ của hệ thống siêu thị Co.opmart tại Trà Vinh lên hơn 10.000 lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.

anh

CM Duyên Hải sẽ là noi cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng 

Theo đó, Co.opmart Duyên Hải sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 19/10/2018 tại đường Lý Thường Kiệt, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Co.opmart Duyên Hải sẽ là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng và là điểm phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân tỉnh Trà Vinh và các khu vực lân cận tại miền Tây Nam Bộ.

Đồng thời, Co.opmart Duyên Hải cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Trà Vinh nói chung và thị xã Duyên Hải nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định vào những tháng đầu năm 2018 trong đó tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ 346.6 tỷ đồng, đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 24.7% so với cùng kỳ, cùng môi trường đầu tư được xúc tiến mạnh mẽ, thị xã Duyên Hải là một trong những điểm sáng cho thị trường bán lẻ hiện đại tại Trà Vinh, thu hút đầu tư nhiều doanh nghiệp về thương mại và dịch vụ trong và ngoài nước.

Thiên Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều