• Zalo

Trà Ngọc Hằng: ‘Tôi thích đặt mình vào sự khó khăn khi hát Bolero’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/10/2019 16:34:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, việc thể hiện lại những ca khúc bất hủ không phải điều dễ dàng.

Chuyển hướng sang thử sức với Bolero, Trà Ngọc Hằng liên tục ra mắt các ca khúc thuộc thể loại này. Mới đây, nữ ca sĩ đã tung bản audio 2 ca khúc mới là Chuyến tàu hoàng hônXin gọi nhau là cố nhân.

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, Trà Ngọc Hằng tiếp tục thể hiện sự mạo hiểm và tự tin của bản thân khi mạnh dạn hát lại những giai điệu bất hủ.

Trà Ngọc Hằng thẳng thắn thừa nhận: "Dù bản thân không gặp khó khăn khi hát Bolero vì đây là dòng nhạc tôi yêu thích và nghe từ nhỏ, nhưng quả thật chọn hát lại những bản nhạc bất hủ, trứ danh cũng không phải là hành trình dễ dàng và tôi cũng thích đặt mình vào sự khó khăn đó.

Tôi nghĩ một khi ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả, việc làm mới lại bản nhạc cũng đồng nghĩa với việc bản thân phải cố gắng thật nhiều, truyền tải được câu chuyện vả cảm xúc của ca khúc một cách trọn vẹn nhất có thể".

Trangochang

 Trà Ngọc Hằng.

Nữ ca sĩ vui vẻ kể, thời gian gần đây khi đi hát và thể hiện những bản Bolero, cô nhận đực nhiều sự khích lệ từ khán giả hơn. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp cũng động viên, khuyến khích bà mẹ một con với quyết định chuyển hướng này.

Với Trà Ngọc Hằng, việc theo đuổi dòng nhạc Bolero là vì muốn thể hiện một thể loại phù hợp với bản thân hơn ở thời điểm hiện tại - khi đã là mẹ bỉm sữa. 

Chia sẻ về những dự án trong tương lai, Trà Ngọc Hằng cho biết cô sẽ kết hợp với một giọng ca nổi tiếng nhưng xin giữ bí mật đến phút chót.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin