Trà Ngọc Hằng nồng nàn hôn Hiếu Nguyễn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/06/2016 11:07:00 +07:00

Nữ ca sĩ trao cho nam diễn viên phim "Hương Ga" nụ hôn nồng nàn, cuồng nhiệt trong một cảnh quay của MV Kiêu.

Sau một thời gian dài im ắng, Trà Ngọc Hằng trở lại với MV "Kiêu". Với sản phẩm âm nhạc này, cựu người mẫu muốn xây dựng hình ảnh ca sĩ gợi cảm với dòng nhạc dance.

Tran Ngoc Hang 1

 Hình ảnh gợi cảm của Trà Ngọc Hằng trong MV Kiêu

"Kiêu" là sáng tác mà nhạc sĩ Richard dành riêng cho giọng hát của Trà Ngọc Hằng. MV Kiêu được cô gái gốc Khơ me đầu tư rất công phu. Dựa trên câu chuyện giả tưởng của cô gái từ rừng hoang về với cuộc sống phồn hoa, Trà Ngọc Hằng vũ đạo đẹp mắt, tạo hình nóng bỏng và dùng kỹ xảo 3D thú vị.

Điều thú vị là trong MV này, cựu người mẫu có nụ hôn nóng bỏng với Hiếu Nguyễn giữa vòng vây của hàng trăm diễn viên quần chúng.

Tra Ngoc Hang 2

 Trà Ngọc Hằng hôn Hiếu Nguyễn trong MV Kiêu

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, ban đầu cô cũng rất ngại ngần để thực hiện cảnh hôn với Hiếu Nguyễn, nhưng cô quan niệm, khi đã làm nghệ thuật thì phải biết chấp nhận, và hy sinh hết mình. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1990 nghĩ phải cố gắng ngay ở lần quay đầu tiên để tránh phả hôn lại nhiều lần.

Nụ hôn táo bạo, nóng bỏng giữa Trà Ngọc Hằng và Hiếu Nguyễn cũng là một nút mở của MV, được cho là quan trọng đối với nội dung của MV “Kiêu”.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Trà Ngọc Hằng chính thức ra mắt vào ngày 9/6.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !