• Zalo

Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ con gái: ‘Đừng nghĩ rằng con thật tâm, người khác cũng đối với con như vậy’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 03/01/2019 07:07:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ nhắn nhủ đến con gái khi cô bé lớn lên.

Tối 2/1, Trà Ngọc Hằng gây xúc động khi viết tâm thư nhắn gửi cho con gái cưng. Tuy nhiên, thay vì bày tỏ những cảm xúc hạnh phúc khi có con, Trà Ngọc Hằng đặc biệt dành những lời nhắn nhủ đến cô bé khi lớn lên, bắt đầu biết yêu và bước ra thế giới bên ngoài.

Nữ ca sĩ cho biết, dù con gái còn rất nhỏ nhưng cô đã nghĩ đến một ngày nào đó, con gái sẽ lớn lên, trở thành thiếu nữ và biết yêu.

"Người đó chỉ là một người dưng xa lạ, không phải là mẹ, không phải là người thân, cũng chẳng phải là bạn bè chơi với con đã bao năm. Nhưng người đó lại là người có thể khiến con vui vẻ mỉm cười hay vu vơ bật khóc" - Trà Ngọc Hằng nói.

tra ngoc hang

 Công khai việc đang làm mẹ đơn thân nhưng Trà Ngọc Hằng giấu kỹ gương mặt bé.

Nữ ca sĩ nghĩ đến ngày con gái sẽ trở thành một thiếu nữ mơ mộng, biết ấp ủ những giấc mơ trong tình yêu. Nói đến đây, Trà Ngọc Hằng liên tưởng đến bản thân mình, rằng cô cũng từng yêu, từng nghĩ tình yêu như một điều thiêng liêng và đặc biệt. Trà Ngọc Hằng từng kỳ vọng cô và người mình yêu sẽ đi đến hết cuộc đời nhưng rồi cũng thất vọng.

"Tình yêu, thật ra không lung linh như những gì mà người ta nghĩ. Bởi tình yêu không chỉ là thứ tình cảm đơn sắc và cứ mãi ngọt ngào như một viên kẹo ngọt. Tình yêu quả thật rắc rối và gai góc hơn nhiều.

Nhưng cũng chính vì thế, tình yêu mới luôn khiến con người ta phải đắm say và khao khát. Mẹ mong con đừng bao giờ nghĩ rằng mỗi lần yêu, chắc chắn con sẽ được hạnh phúc.

Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần con đơn giản thật tâm, người ta cũng sẽ đối với con như vậy. Không, vì cuộc đời luôn có hai mặt, và con người cũng có người tốt kẻ xấu đó con!

Mẹ cũng từng vấp ngã và đến tận bây giờ, mẹ vẫn thấy biết ơn vì người đó đã làm tổn thương mẹ, để mẹ có thể gặp được ba của con và có con. Cho nên, mẹ mong con sẽ hiểu, rằng người không phù hợp thì không ở lại, để người tốt hơn, phù hợp hơn sẽ tới.

Chắc chắn là luôn có một người dành cho con ở trên cõi đời này, con ạ! Nhớ đừng khóc mẹ sẽ đau lòng nha con gái!” – Trà Ngọc Hằng nhắn nhủ con gái.

con gai tra ngoc hang 3

Trộm vía con gái của Trà Ngọc Hằng trông rất bụ bẫm, đáng yêu.

Đầu tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ mình đã có con gái 4 tháng tuổi, đang làm mẹ đơn thân.

Mặc dù làm mẹ đơn thân gặp khá nhiều khó khăn nhưng chia sẻ với VTC News, nữ ca sĩ hạnh phúc: "Điều ý nghĩa nhất với tôi lúc này là được thấy con lớn lên từng ngày, và bản thân tôi vẫn đang sống rất tốt, có công việc, có thể có thu nhập để lo cho gia đình".

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều