• Zalo

Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim tự tay đầu tư và sản xuất

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/03/2017 17:06:00 +07:00

Sau thời gian khá vắng bóng, nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim tự tay đầu tư và sản xuất mang tên Khi mẹ làm cha.

Sau thời gian khá vắng bóng, nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng công bố dự án phim mang tên Khi mẹ làm cha. Đây là một sản phẩm do cô tự đầu tư và sản xuất.

Nữ ca sĩ – người mẫu Trà Ngọc Hằng tiếp tục đánh dấu hình ảnh và vai trò đầy mới mẻ của mình trong vai trò đầu tư, sản xuất và diễn viên chính trong dự án phim mới mang tên Khi mẹ làm cha. Với dự án này như mở ra một chặng đường mới đầy thử thách và trải nghiệm dành cho cô ca sĩ cá tính.

IMG_5171

 

Dự án được Trà Ngọc Hằng xây dựng trong một năm, cô đã dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp để thực hiện. Với sự đầu tư nghiêm túc, đồng thời như một bước chuyển mình, Trà Ngọc Hằng đang minh chứng sức hút của một ngôi sao đa năng.

IMG_5208

 

Bộ phim hướng đến câu chuyện làm mẹ đơn thân của những người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Những góc khuất tình cảm, tâm lý của người mẹ đơn thân được khai thác một cách nhiều chiều mang đến những cảm giác và cái nhìn khác hơn cho những người phụ nữ tưởng chừng như mạnh mẽ nhất đấy.

IMG_5243

 

Dù lần đầu chạm ngõ với phim ảnh nhưng Trà Ngọc Hằng khá mạnh dạng khi đánh dấu mình với hình ảnh “tham công tiếc việc” kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Với vai diễn đánh vào chiều sâu tâm lý này, Trà Ngọc Hằng đang trở thành niềm trông đợi của khán giả trong vai trò mới mẻ này.

IMG_5310

 

Với sự tâm huyết cùng sự đầu tư nghiêm túc cùng thông điệp đầy ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ đơn thân, bộ phim chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm cùng sức lan tỏa trong khán giả.

Video: Trà Ngọc Hằng chia tay đại gia dù đã chụp ảnh cưới

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều