Trà My Top Model và 10 câu hỏi ngắn thú vị

(VTC News) - 15h30 chiều nay (16/04), Á quân Vietnam's Next Top Model 2011, "Hoa hậu gấu bông" Trà My đã có buổi giao lưu với thành viên Mạng Việt Nam Go.vn. Cô tiết lộ những thay đổi trong cuộc sống của bản thân sau khi đăng quang và trả lời 10 câu hỏi ngắn hết sức thú vị.

  Cuộc sống của Trà My thay đổi sau khi đăng quang 

Cuộc sống của Trà My thay đổi sau khi đăng quang 


Một fan của Trà My tò mò : “Cuộc sống của chị có gì thay đổi không khi giành giải Á quân cuộc thi?”

- Đầu tiên là My đã có một công việc rất ổn định. Sau đó là chuỗi những ngày vô cùng bận rộn, được đi rất nhiều nơi, được chụp hình, được trau dồi tiếng Anh, tích lũy rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi những chặng đường tiếp theo của My.

Và 10 câu hỏi ngắn thú vị:.

1. Nick name mà bạn thích nhất?

 
- My tồ. Đây là nickname các bạn đặt mà gia đình đã gọi My từ bé. Nó gắn với tuổi thơ của My. Dần dần mọi người biết tới nickname này nhưng mỗi lần mọi người vô tình ngượng thì My đều cảm thấy... xấu hổ.

  Nickname của Trà My là My tồ 

Nickname của Trà My là My tồ 


2. Câu nói cửa miệng của bạn?

- My không có thói quen tạo ra các câu nói này. Có lẽ phải chờ thời gian để My khám phá bản thân mình thêm.

3.  Style thường ngày của My là gì?

- Phong cách thường ngày của My là tomboy. Vì My muốn thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ.

4. Bạn có tin vào những giấc mơ?

- My rất rất tin vào những giấc mơ. Bởi đó là những điều mà mình đã suy nghĩ trong thời gian dài nên mới thể hiện qua những giấc mơ. Và My nghĩ là nên tin vào những giấc mơ đó. Hồi nhỏ, My đã mơ tới một ngày được mọi người biết đến.

5. Bạn thấy yêu và ghét bản thân mình nhất vào lúc nào?

- My muốn đem lại niềm vui cho mọi người. Đó là lúc My thấy yêu bản thân mình nhất. Và ghét bản thân mình khi khiến cho mọi người thất vọng về mình.

6. Nếu là người có phép thuật biến đổi mọi thứ, bạn sẽ làm điều gì đầu tiên?

- Điều quan trọng là việc mình làm như thế nào và làm có tốt hay không. Không phải tất cả mọi phù thủy đều xấu, các bạn biết mà. Nếu My có phép thuật, My sẽ làm cho những điều không tốt, gây ảnh hưởng tới My và những người xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

   

 


7. Hãy bật mí 2 tật xấu nhất của My.

- Bình thường, mọi người thấy My rất hay cười và tự tin. Nhưng có hai điểm mà My không biết có phải là tật xấu hay không, đó là My rất dễ mủi lòng và hay mít ướt.

8. Đồ vật không thể thiếu đối với My là gì?

- Đồ vật mà My không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài đường hay tới bất cứ nơi đâu là chiếc máy nghe nhạc. Nó đem lại cho My những giây phút thư giãn, giúp My làm việc tốt hơn.

   

 


9. Mới đây nhất ai là người đã làm My khóc? Tại sao?

- Trong chuỗi ngày gần đây, đặc biệt là sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model, My rất bận rộn nên không có thời gian để rơi nước mắt luôn. Có lẽ chỉ trong đêm chung kết là thời gian mà My đã bật khóc. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc khi giành giải Á quân cuộc thi.

10. My sợ nhất điều gì lúc này?

- My chưa tìm hiểu được việc gì khiến cho My sợ cả.

Theo Go.vn

    » Top Model Worldwide 2012: Trà My đoạt ngôi Á quân 3

» Top Model Worldwide 2012: Trà My đoạt ngôi Á quân 3

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN