• Zalo

Trà My Idol 'đau khổ' khi Lam Trường có người yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 12/10/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) – Trà My gặp lại người yêu cũ và tìm mọi cách để nối lại tình xưa, nhưng anh đã yêu người khác nên cô chất chứa nhiều đau khổ.

(VTC News) – Khi bước chân vào làm việc tại nhà hàng, Trà My gặp lại người yêu cũ và tìm mọi cách để nối lại tình xưa, nhưng anh đã yêu người khác nên cô chất chứa nhiều đau khổ.

Là ca sỹ xuất thân từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2007 và có những bước đi thành công nhất định trong âm nhạc, Trà My vừa nhận lời thử sức ở lĩnh vực diễn xuất trong phim Bếp hát cùng dàn nghệ sỹ như NSƯT Thành Lộc, Lam Trường, Phương Thanh, Minh Thuận, Lân Nhã, Lều Phương Anh..

Việc tham gia Bếp hát vừa giúp Trà My thỏa sức thể hiện ca hát và vũ đạo, vừa khám phá thêm khả năng diễn xuất của mình. Lần đầu tham gia phim, Trà My vào vai Bảo Ngọc, người kiểm soát sảnh nhà hàng Avion lạnh lùng và kiêu hãnh.

Tra My
Trà My vào vai Bảo Ngọc, người kiểm soát sảnh nhà hàng lạnh lùng và kiêu hãnh.
‘Bảo Ngọc là một vai nữ phản diện, hơi cá tính và mạnh mẽ. Cô gái này bị mọi người rất ghét bởi tính cách lạnh lùng, lúc nào cũng muốn ra lệnh cho người khác theo ý mình và là người rất quyết liệt trong công việc.

Mất ba từ nhỏ và sống thiếu tình cảm của gia đình, cô trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và công việc.

Khi bước chân vào làm việc tại nhà hàng Avilon, cô gặp lại người yêu cũ Hoàng Quân (Lam Trường đóng) và tìm mọi cách để nối lại tình xưa, nhưng Quân đã yêu người khác nên cô cũng chất chứa nhiều đau khổ.

Đây là một vai diễn khá nặng ký với tôi, cần nhiều nội tâm nhân vật, có khi lạnh lùng nhưng có khi lại dằn vặt khóc một mình’
, Trà My chia sẻ.
Lam Truong
Khi bước chân vào làm việc tại nhà hàng, nhân vật Trà My đóng gặp lại người yêu cũ do ca sỹ Lam Trường thủ vai.
Bep hat
Bảo Ngọc luôn ghen tị với tình cảm của người tình cũ dành cho cô gái khác.
Trà My nhận thấy vai diễn này có một chút tính cách giống ngoài đời của cô và chia sẻ thêm: ‘Một số người không quen khi gặp tôi ngoài đời, họ đều nghĩ tôi lạnh lùng, thậm chí có người còn không thích tôi cho lắm.

Tôi không chủ ý làm mặt lạnh tanh như vậy, những người thân thuộc sẽ hiểu rằng tôi không có ý gì cả, có lẽ vẻ ngoài đó là lý do mà đạo diễn chọn tôi vào vai này chăng?

Cũng đúng, vì tôi sẽ không hợp lắm với những vai diễn chính diện, ngoan hiền, bởi từ ánh mắt đến gương mặt của mình đã toát lên chút nổi loạn.

Sự thật thì tính của tôi khá hoà đồng, vui vẻ, nó cũng được thể hiện đôi chỗ trong vai Bảo Ngọc, ngoài vẻ lạnh lùng của cô ấy’.

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !