Trả lời câu hỏi, nhận vé xem Bài hát yêu thích tháng 5
  • Zalo

Trả lời câu hỏi, nhận vé xem Bài hát yêu thích tháng 5

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/05/2012 01:53:00 +07:00

(VTC News) - Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ diễn ra vào ngày 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô với sự tham gia của nhiều nhân tố trẻ.

(VTC News) - Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5 sẽ diễn ra vào ngày 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô với sự tham gia của nhiều nhân tố trẻ.

Trong đó có thể kể đến các gương mặt như ca sĩ Huy Quyết, nhóm X5, Pi Band, nhóm 360, Hoàng Hải, Kim… Họ sẽ thể hiện các ca khúc mang màu sắc sôi động, hiện đại bên cạnh những bản ballad mềm mại. Liveshow hẳn sẽ tươi mới với dòng nhạc underground cùng những làn gió mới từ các nhân tố trẻ này.

Ca sĩ Mỹ Dung, lần thứ 2 tham gia Bài hát yêu thích cũng sẽ mang đến một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên
Hoa cúc vàng.

Ca sĩ Kim lần đầu tiên xuất hiện tại Bài hát yêu thích. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của hai giọng ca lớn của nhạc nhẹ Việt Nam là Thanh Lam và Tùng Dương. Đây là lần đầu tiên, hai giọng hát tham gia sân chơi này. Tùng Dương sẽ đem đến ca khúc Sen hồng hư không (Trần Tiến) và Thanh Lam sẽ thể hiện ca khúc Một khúc sông Hồng (Lê Minh Sơn).

Được biết, trong tuần thứ 16 của chương trình bình chọn, nữ ca sĩ Mỹ Dung cùng ca khúc Mình bên nhau mãi đã trở thành ca khúc được bình chọn nhiều nhất, đánh bật Người hát tình ca của Uyên Linh.

VTC News dành tặng độc giả Hà Nội 30 vé xem chương trình này. Để nhận vé, mời độc giả trả lời các câu hỏi dưới đây:

1. Giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng đã từng trao cho những ca sĩ nào?
2. Để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi, BTC đã ra quyết định gì đối với tin nhắn bình chọn?
3. Giá trị giải thưởng dành cho nhạc sỹ có ca khúc đoạt Bài hát yêu thích của năm là bao nhiêu tiền?

Câu trả lời xin mời gửi về hòm mail: Long.dao@vtc.vn cùng với số chứng minh thư và số điện thoại. Tiêu đề của mail là Trả lời câu hỏi, nhận vé Bài hát yêu thích. Chúng tôi sẽ thống kê và gửi tặng vé đến độc giả có câu trả lời sớm và nhanh nhất.

Ban Giải trí – Báo Điện tử VTC News

Bạn có cảm nghĩ gì về "Trả lời câu hỏi, nhận vé xem Bài hát yêu thích tháng 5" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin