Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trả lại nhà máy vàng Bồng Miêu hơn 1 tấn quặng vàng

(VTC News) – Thông tin từ UBND xã Tam Lãnh cho biết, tính đến chiều ngày 27/8, các đối tượng có hành vi cướp, phá Nhà máy vàng Bồng Miêu đã trả lại gần 1 tấn quặng vàng.

Cụ thể, qua vận động của CA huyện Phú Ninh và UBND xã Tam Lãnh (Phú Ninh, Quảng Ngãi), tính đến chiều ngày 27/8, hàng chục đối tượng đã tự giác mang hàng chục bao tải quặng vàng cướp được của Nhà máy vàng Bồng Miêu đến giao cho UBND xã Tam Lãnh để xã giao lại cho Nhà máy này.


  Tính đến cuối ngày 27/8, hàng chục đối tượng xông vào Nhà máy vàng Bồng Miêu đập phá, cướp quặng đã giao trả lại cho UBND xã Tam Lãnh hơn 1 tấn quặng vàng 

Tính đến cuối ngày 27/8, hàng chục đối tượng xông vào Nhà máy vàng Bồng Miêu đập phá, cướp quặng đã giao trả lại cho UBND xã Tam Lãnh hơn 1 tấn quặng vàng 


Chiều ngày 27/8, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh, ông Bùi Quang Minh cho biết : “Tính đến cuối giờ ngày 27/8, chính quyền xã đã tiếp nhận hơn 1 tấn quặng vàng. Cơ quan điều tra đã ghi nhận sự việc và lấy lời khai của các đối tượng này. Trong thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục vận động các đối tượng đem trả lại toàn bộ số vàng đã cướp trước đó”.


Trước đó, cơ quan CSĐT công an tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, hủy hoại, cướp tài sản và chống người thi hành công vụ xảy ra tại Nhà máy vàng Bồng Miêu. 

Vụ án cướp quặng vàng và đập phá, hủy hoại tài sản của Nhà máy vàng Bồng Miêu đã gây thiệt hại cho doanh nghiệp này gần 200.000 USD và hoạt động sản xuất của Nhà máy bị ngưng trệ.


    » Khởi tố vụ án cướp, phá tại Nhà máy vàng Bồng Miêu
» Hàng trăm người dân cướp hơn 5 tấn quặng vàng
» Bỏ hẳn 200kg vàng đúc tượng sau khi thấy Phật quang

» Khởi tố vụ án cướp, phá tại Nhà máy vàng Bồng Miêu » Hàng trăm người dân cướp hơn 5 tấn quặng vàng » Bỏ hẳn 200kg vàng đúc tượng sau khi thấy Phật quang

Thùy DươngChủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN