Trả góp 0% với cổng thanh toán Payoo khi mua sản phẩm Daikin Việt Nam
  • Zalo

Trả góp 0% với cổng thanh toán Payoo khi mua sản phẩm Daikin Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 04/01/2021 17:16:24 +07:00
(VTC News) -

Daikin Việt Nam là hãng điều hòa đầu tiên trong nước áp dụng chương trình ưu đãi trả góp 0% trực tiếp với hãng.

Các ngân hàng tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất của Daikin Việt Nam gồm có ACB, VietinBank, Eximbank, HSBC, SCB, Sacombank, VPBank và BIDV.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm Daikin tại bất cứ điểm bán nào đều có thể đăng ký trả góp 0% thông qua website chương trình của hãng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng cùng với thông tin hóa đơn và thông tin bảo hành của sản phẩm mà ko phát sinh thêm chi phí nào khác.

Trả góp 0% với cổng thanh toán Payoo khi mua sản phẩm Daikin Việt Nam - 1

Chương trình trả góp 0% do Daikin Việt Nam trực tiếp hỗ trợ. Tham khảo thêm tại tragop.daikin.com.vn

Việc áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất là bước tiến tiếp theo trong chiến lược mở rộng các chính sách hỗ trợ khách hàng của Daikin Việt Nam. Cùng với trang bán hàng trực tuyến chính hãng Daikin E-shop và ứng dụng đặt dịch vụ bảo trì điều hòa DAIKIN VIETNAM, công ty đang tích cực hoàn thiện hệ thống bán hàng và hỗ trợ khách hàng chính hãng nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tinh giản các thủ tục mua hàng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trả góp 0% với cổng thanh toán Payoo khi mua sản phẩm Daikin Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin