Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trả giá đắt vì yêu bé gái mới 15 tuổi

(VTC News) - Thấy cô bé Hoàng Thị Ng Tr. (15 tuổi), đang học lớp 9, phổng phao xinh đẹp như một thiếu nữ, Hoàng Mạnh Linh (18 tuổi) đem lòng yêu và tán tỉnh. Tình cảm của Linh đã được Tr. đáp lại. Cả hai không ngờ có ngày phải trả giá đắt cho mối tình “chưa đủ tuổi” này.

Tin khác

» Nữ sinh khiếp vía vì nhờ "yêu râu xanh" đưa về nhà
» Tình tiết mới vụ bé 13 tuổi bị "yêu râu xanh" đốt cháy

Ngày 18/6/2010, VKSND huyện Quảng Trạch phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Mạnh Linh (SN 1992, ở Quảng Hòa, Quảng Trạch, Quảng Bình) về tội danh “giao cấu với trẻ em”.

Hoàng Mạnh Linh và Hoàng Thị Ng Tr. (SN 10/6/1995) quen biết nhau từ cuối năm 2009. Thấy cô bé Tr. xinh xắn, dễ thương Linh chủ động tán tỉnh và cô bé đã đáp lại tình cảm của Linh. Biết chuyện, gia đình Tr. đã ngăn cấm và khuyên bảo vì Tr. còn nhỏ tuổi và đang đi học. Nhưng Linh và Tr. không nghe lời, vẫn lén lút đi chơi với nhau.

Ngày 17/6, Linh rủ Tr. xuống Ba Đồn, Quảng Trạch chơi. Tại đây,  cả hai đã vào một nhà nghỉ thuê phòng và “quan hệ vợ chồng”. Đến khoảng 7 giờ sáng ngày 18/6, đang trên đường chở Tr. về nhà, Linh bị bố mẹ cô bé bắt gặp và đưa đến Công an huyện Quảng Trạch tố giác.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận trong thời gian từ đầu năm 2010 đến nay Linh đã cùng với Tr. nhiều lần “quan hệ” với nhau. Trong khi đó, cô bé Tr. vẫn hồn nhiên bảo đó là tình yêu và do cô tự nguyện.

Nghe những lời khai trên, bố mẹ cô bé Tr. lặng đi vì đau đớn. Sự việc trên không phải là hiếm gặp trong thời gian qua nhưng nó một lần nữa nhắc nhở, cảnh tỉnh những bậc cha mẹ cần quan và giáo dục con cái nhiều hơn nhất là giáo dục về giới tính đối với những cô bé mới bước vào tuổi dậy thì.

Tin khác

» Nữ sinh khiếp vía vì nhờ "yêu râu xanh" đưa về nhà
» Tình tiết mới vụ bé 13 tuổi bị "yêu râu xanh" đốt cháy

T.N.H
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh