• Zalo

Trà Dưỡng Tâm An Thần của 'thần y phố núi' Phạm Trọng Hùng

Sức khỏe Thứ Sáu, 18/08/2017 08:00:00 +07:00

Từ xưa đã có câu “Ăn được, ngủ được là tiên. Không ăn không ngủ, mất tiền mà lo”, vì vậy một giấc ngủ ngon có vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp cơ thể nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, vất vả.

Trung bình 1 ngày người bình thường cần ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Giấc ngủ chiếm nhiều thời giờ nhất của cuộc sống, nhiều hơn tất cả mọi hoạt động khác của cuộc sống và là một nhu cầu rất quan trọng đối với con người. Tuy nhiên nhịp sống căng thẳng có thể khiến chúng ta ngủ không ngon giấc.

Làm việc trong thời gian quá dài hay vui quá, mệt mỏi quá đều ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Tỷ lệ người mắc bệnh mất ngủ ngày càng nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh. Có một giấc ngủ ngon, giấc ngủ sâu có lẽ là mong muốn có tất cả mọi người. Mỗi khi mất ngủ đa số mọi người sẽ tìm sử dụng các phương pháp hiện đại để chữa nhưng chỉ có tác dụng nhất thời, sau đó đâu lại vào đó. Sau khi sử dụng các sản phẩm đó còn để lại rất nhiều tác dụng phụ.

image4

 Bệnh nhân đang được lương y Phạm Trọng Hùng khám chữa tại nhà thuốc

Có một vị lương y trên đại ngàn Tây Bắc đã thấu hiểu được nỗi khổ này, ông đang nắm trong tay bí quyết chữa mất ngủ lâu đời mà dòng họ để lại, đó là lương y Phạm Trọng Hùng - chủ nhà thuốc Đông y gia truyền Thảo Nam Sơn. Vì thế ông đã quyết định nghiên cứu và cho ra đời một loại trà giúp bệnh nhân tìm lại giấc ngủ tự nhiên, giúp cơ thể lấy lại cân bằng. Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn đã ra đời.

image2

Thuốc tại phòng khám của lương y Phạm Trọng Hùng được sản xuất và đóng gói theo dây truyền hiện đại nhất hiện nay

Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn có các thành phần gồm: Liên diệp, phục thần, thảo quyết minh, lạc tiên, cam thảo. Đây là các loại thảo mộc quý của dẫy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, mỗi loại thảo mộc đều có công dụng đặc biệt và khi kết hợp với nhau làm thành trà uống nó có công dụng tuyệt vời cho người mắc chứng mất ngủ.

Trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn vừa đem lại giấc ngủ tự nhiên vừa có tác dụng dưỡng tâm an thần, tốt cho tim mạch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật, vì làm hoàn toàn từ thảo mộc nên nó không hề có tác dụng phụ. Bệnh nhân mắc bệnh về mất ngủ có thể an tâm sử dụng lâu dài như một loại thức uống bình thường thay thế nước hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa, trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn còn có thề sử dụng cho trẻ nhỏ vừa giúp trẻ nhỏ ngủ ngon giấc, lại vừa có tác dụng ăn uống ngon miệng.

Trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng, ông cho biết: “Từ xa xưa trà đã là một loại thức uông được ông cha chọn để tiếp khi có khách đến chơi nhà. Thưởng trà nó là một thú vui tao nhã cũng là cách để gắn kết tình cảm trong gia đình, bạn bè và những mối quan hệ trong xã hội. Trà ngoài việc được dùng như một loại thức uống hàng ngày thay thế nước tinh khiết, trà còn có tác dụng giải nhiệt, một cốc trà mỗi ngày giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật. Nếu biết kết hợp với nhau thì trà không chỉ là một thức uống tao nhã mà nó còn có thể là một loại thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ của một bệnh nhân đang uống trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn, bác cho biết: "Bác tên là Phạm Văn Tài, ở Hà Nội, làm nghề giáo viên của một trường đại học có tiếng của thủ đô. Vì làm nghề giáo nên việc thức khuya dậy sớm là điều không tránh khỏi, rồi những lo toan trong cuộc sống đã khiến bác liên tục gặp căng thẳng, stress. Nhiều đêm bác bị mất ngủ trằn trọc, cứ lăn qua lăn lại suy nghĩ vẩn vơ, giấc ngủ không còn được ngon, được dài, được trọn vẹn như trước nữa. Mưa dầm thấm lâu, cứ như vậy đã hơn 10 năm nay bệnh mất ngủ đối với bác diễn ra thường xuyên và ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe.

Hơn ai hết nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình, bác lên mạng tự tìm ra các bài thuốc chữa bệnh mất ngủ cho riêng mình. Nào là thuốc của Pháp, của Mỹ, của Canada… bác đều đã thử qua, nhưng lựa chọn cuối cùng của bác vẫn là "người Việt dùng hàng Việt”. Bác đánh giá rất cao các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược của Việt Nam. Qua tìm hiểu bác biết được trà Dưỡng Tâm An Thần Thảo Nam Sơn của “thần y phố núi” lương y Phạm Trọng Hùng. Bác đã tìm đến tận nơi để mua về uống, mới chỉ uống có một thời gian mà bệnh mất ngủ của bác đã không còn nữa. Bác vô cùng vui mừng nên hôm nay lên đây mua về tiếp tục uống hàng ngày và làm quà tặng cho người thân, bạn bè".

IMG_3424 3

Lương y Phạm Trọng Hùng luôn chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

image3 4

 

image1 5

 

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng

Địa chỉ: Số 063, Phố Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

ĐiệnThoại: (0214) 382.0214

Di động: 0915.917.495 - 0978.402.689

Hoặc truy cập website: dongylaocai.com.vn/ luongyphamtronghung.com.vn

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trà Dưỡng Tâm An Thần của 'thần y phố núi' Phạm Trọng Hùng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin