Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016: ĐH Cần Thơ công bố điểm rạng sáng 19/7

Thông tin từ trường ĐH Cần Thơ cho biết, trường đã chấm thi xong và sẵn sàng công bố điểm thi của thí sinh thi tại 3 cụm thi do trường này chủ trì bào gồm TP Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu đúng theo quy định của Bộ GD ĐT.

Theo ông Đỗ Văn Xê – Phó hiệu trưởng trường, vì Bộ GD ĐT cho biết hiện 1 số nơi chưa chấm xong, vì vậy Bộ yêu cầu trường không nên công bố điểm sớm để tránh thí sinh thi tại các nơi chưa chưa có điểm bồn chồn.

Tra cuu diem thi THPT quoc gia 2016: DH Can Tho cong bo diem rang sang 19/7 hinh anh 1

Đại học Cần Thơ sẽ công bố vào sáng sớm 19/7

Tuy nhiên, Bộ lại cho phép các nơi lần lượt công bố điểm từ ngày 19 – 20/7 mà không quy định công bố sớm nhất lúc mấy giờ. Dựa vào yêu cầu này, trường ĐH Cần Thơ quyết định công bố điểm vào thời gian sớm nhất của ngày 19.7 là lúc 0:00 phút để rút ngắn thời gian hồi hộp của thí sinh và phụ huynh thi tại các cụm thi do trường ĐH Cần Thơ phụ trách.

Cũng theo ông Xê, hệ thống công bố điểm của trường này sẽ được khởi động một cách tự động vào nửa đêm nhằm đáp ứng nhu cầu của những người nôn nóng muốn biết điểm sớm.

“Chúng tôi sẽ đưa điểm lên server vào sáng nay (18/7), khi nào làm xong chúng tôi sẽ thông báo cho thí sinh biết địa chỉ truy cập” – ông Xê nói.

Video: Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bật mí công tác chấm thi THPT quốc gia 2016

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN