TPHMC: Cháy trụ điện, hàng trăm người phát hoảng

(VTC News) - Khoảng 7h30 sáng nay (6/12_, một đám cháy kèm theo những tiếng nổ và nhiều tia lửa xảy ra tại trụ điện sát trạm biến thế tại quốc lộ 1A, thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM làm nhiều người lưu thông hoảng loạn.

Nhân viên điện lực đang khắc phục sự cố sau vụ cháy (Ảnh Q.M) 

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên nhiều người phát hiện đám cháy phát ra từ khu vực trạm biến áp, khói tỏa nghi ngút. Không bao lâu ngọn lửa bốc cao hơn 3m và phát ra nhiều tia lửa. Người lưu thông hốt hoảng điều khiển xe chạy vào lề đường.

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, các nhân viên điện lực kịp thời cắt cầu giao điện để khắc phục sự cố. CSGT cũng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Rất may vụ việc được phát hiện kịp thời nên không có thương tích về người.

*Trước đó, khoảng 6h30 cùng ngày, cũng trên QL 1A (ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM) xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Q.M) 

Một phụ nữ khoảng 45 tuổi điều khiển xe máy BKS 52H3 – 0821 lưu thông trên quốc lộ 1A từ hướng ngã tư An Sương về Gò Mây, khi đến trước số nhà 60/7C thì xảy ra va chạm với 1 xe máy khác và ngã xuống đường. Đúng lúc đó, chiếc xe khách mang BKS 72L – 4177 chạy tuyến Vũng Tàu – Châu Đốc lao đến cán ngang người. Hậu quả, nạn nhân chết tại chỗ.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai   
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN