Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM yêu cầu các trường gấp rút khử trùng để đón học sinh quay lại ngày 17/2

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 13/02/2020 10:55:54 +07:00
(VTC News) -

UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị giáo dục khẩn trương tiêu độc, khử trùng để đón học sinh trở lại trường vào ngày 17/2.

Ngày 13/2, UBND TP.HCM cho biết, đơn vị vừa yêu cầu Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế rà soát việc tiêu độc, khử trùng tại các trường học, cơ sở giáo dục - đào tạo. Việc này nhằm chuẩn bị tốt công tác phòng chống Covid-19 (nCov), đón học sinh đi học lại vào ngày 17/2/2020.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng yêu cầu Sở LĐ-TB&XH được giao rà soát việc tiêu độc, khử trùng tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Được biết, các trường học ở TP.HCM sẽ tổng vệ sinh trường lớp vào ngày 15 và 16/2 để học sinh đi học lại. Song song đó, nhiều trường cũng lên kế hoạch dạy bù vào ngày nghỉ để đảm bảo kế hoạch học tập.

TP.HCM yêu cầu các trường gấp rút khử trùng để đón học sinh quay lại ngày 17/2 - 1

Học sinh TP.HCM sẽ đi học lại vào ngày 17/2.

Như VTC News đưa tin, UBND TP.HCM từng có văn bản chỉ đạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh đến hết ngày 16/2/2020.

Tuy nhiên, tối 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện văn bản giả mạo về việc cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 21/2 khiến nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng. Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đơn vị đang báo cáo tình hình phòng chống dịch và xin ý kiến chỉ đạo, quyết định thời gian đi học của học sinh.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin