Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

TP.HCM: Trường học tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối 26/11

Giáo dục Thứ Hai, 26/11/2018 14:59:00 +07:00

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu các trường học tiếp tục ngưng mọi hoạt động trong chiều và tối ngày 26/11.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa có công văn gửi UBND các quận, huyện; phòng Giáo dục các quận, huyện và các trường đề nghị ngưng tổ chức mọi hoạt động trong chiều và tối ngày 26/11.

ngaplut 4

Mưa lớn khiến TP.HCM ngập lụt kéo dài. (Ảnh: Song Ngư) 

Theo Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Thành phố, trong chiều và tối 26/11, triều cường tiếp tục tăng, kể cả mưa trên diện rộng. Để đảm an toàn cho học sinh, Sở Giáo dục đề nghị các cơ sở giáo dục ngưng tổ chức mọi hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác trong chiều và tối ngày 26/11.

Trước đó, tối 25/11, Sở Giáo dục TP.HCM đã có thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học ngày thứ hai 26/11. Học sinh huyện Cần Giờ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày thứ 3 theo chỉ đạo của UBND TP.HCM.

PHAN THẾ HOÀI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin