• Zalo

TP.HCM: Tóm gọn kẻ dúi 2 triệu đồng vào tay CSGT

Pháp luậtThứ Năm, 04/10/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Không chấp hành yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của CSGT mà lại còn dúi 2 triệu đồng vào tay CSGT, Phong đã bị Công an quận 9 bắt giữ để xử lý.

(VTC News) – Không chấp hành yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe của CSGT mà lại còn dúi 2 triệu đồng vào tay CSGT, Phong đã bị Công an quận 9 bắt giữ để xử lý.

Ngày 4/10, cơ quan CSĐT – Công an quận 9 vừa cho biết, cơ quan này đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Phong (41 tuổi, ngụ ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra, xử lý về hành vi “Đưa hối lộ”.

 

Theo hồ sơ ban đầu cho biết, vào lúc 15h ngày 2/10, Phong và người bạn điều khiển chiếc xe SH mang biển kiểm soát 30L1 – 5458 khi đi đến QL1A (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM) thì thuê anh N.H.P (25 tuổi, lái xe tải) chở chiếc xe SH đi đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với giá 1 triệu đồng.

 

Trên đường đi, khi đi ngang qua khu vực Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM, vì nghi ngờ là xe gian nên anh P đã trình báo sự việc với 2 chiến sĩ CSGT của Đội Rạch Chiếc đang đi tuần tra, kiểm soát giao thông.

 

Trung úy Nguyễn Hữu Nhơn và Trung úy Nguyễn Thanh Bằng khi nhìn thấy xe, đã yêu cầu Phong xuất trình giấy đăng kí xe để kiểm tra. Thay vì chấp hành yêu cầu của CSGT, Phong đã lấy 2 triệu đồng để nhét vào tay của các chiến sĩ CSGT.

 

Hành vi này đã bị tổ tuần tragiao cho Công an phường Tân Phú Q.9lập biên bản quả tang về hành vi đưa hối lộ, chuyển giao cho Công an quận 9 tiếp tục điều tra, làm rõ về nguồn gốc chiếc xe SH.


V.Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !