TP.HCM: Thêm một phụ nữ nhảy lầu bệnh viện tự tử

(VTC News) - Người phụ nữ leo lên tầng 3 bệnh viện rồi gieo mình xuống đất tử vong.

Vụ việc xảy ra lúc 9h15, ngày 11/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, 120 Hùng Vương, P.12, Q.5, TP.HCM. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Kim Phụng (44 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị, trú tại H.Đức Linh, tỉnh Bình Thuận).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vào thời điểm trên, bà Phụng từ lầu 2 (nơi nằm điều trị) lên lầu 3 rồi bất ngờ gieo mình xuống đất tự tử và tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc được báo lên cơ quan công an để xử lý và khám nghiệm.

Theo một số bệnh nhân nằm cùng phòng bệnh với bà Phụng: Nạn nhân vào điều trị tại khoa Lao bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã được gần 10 ngày. Hàng ngày bà được người con trai và gái thường xuyên đến chăm sóc.

Trước khi xảy ra vụ việc nhiều người thấy bà Phụng cầm cái ghế đi lên tầng 3 của bệnh viện, khi được hỏi thì bà nói lên trên ngồi hóng mát.

"Tội nghiệp hoàn cảnh của bà Phụng, chồng mất, đứa con trai đi làm, con gái còn đang đi học, hằng ngày bà cứ than phiền vì bệnh tật mà làm khổ thân các con…”, một bệnh nhân nằm cùng phòng cho biết.

Hiện nguyên nhân cụ thể về cái chết của nạn nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 9/9, chị Đỗ Ngọc Bích Vy (20 tuổi, ngụ phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) sau khi gởi xe đã vào bệnh viện nhảy lầu tự tử.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN