TP.HCM: Thách nhau nhảy cầu, một người chết

(VTC News) - Tàn cuộc nhậu, sẵn có hơi men trong người cộng thêm lời thách đố của bạn nhậu, nạn nhân đã nhảy xuống kênh chết đuối.

Vu việc xảy ra vào chiều 18/7, trên Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (đoạn giữa cầu số 3 và 4) thuộc khu vực đường Hoàng Sa, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM.


   Hiện trường khu vực cầu số 4 nơi phát hiện thi thể nạn nhân

 Hiện trường khu vực cầu số 4 nơi phát hiện thi thể nạn nhân

 

Theo thông tin ban đầu, Bùi Ngọc Quang (45 tuổi, ngụ quận Tân Bình, hành nghề xe ôm) cùng người bạn tìm đến môt quán nhậu bên đường Hoàng Sa (cách vị trí xảy ra vụ việc khoảng hơn 100 mét).

 

Đến khoảng 15 giờ 50', khi cuộc nhậu vừa kết thúc, bạn nhậu thách đố nạn nhân nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè để bơi sang bờ bên kia (đường Trường Sa).

 

Cả hai cùng đi bộ về hướng bờ kênh. Bất ngờ, ông Quang leo qua hàng rào chắn, gieo mình xuống dòng kênh và sau đó không thấy ngoi lên mặt nước. Phát hiện sự việc bạn nhậu đã tri hô người dân đến ứng cứu, nhưng không kịp.

  

Nhận được tin báo, đội cứu hộ, cứu nạn thuộc Sở PCCC TP.HCM đã có mặt hiện trường để tiến hành công tác trục vớt thi thể nạn nhân.

 

Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ túa ra khu vực cầu số 4 để xem khiến giao thông qua tuyến đường Hoàng Sa, Trường Sa bị ùn tắc nghiêm trọng.

 

  Kẹt xe trên đường Hoàng Sa 

Kẹt xe trên đường Hoàng Sa 


Đến 16 giờ 40' cùng ngày, thi thể nạn nhân trôi về đoạn cầu số 4 rồi nhanh chóng được vớt lên và đưa về nhà xác. Bạn nhậu đi cùng ông Quang cũng nhanh chóng được mời về công an phường để làm việc.

 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN