TP.HCM sẽ thi tuyển chức danh trưởng, phó phòng

Thời sựChủ Nhật, 29/06/2014 11:15:00 +07:00

Đó là khẳng định của ông Lê Hoài Trung - phó giám đốc thường trực Sở Nội vụ TP.HCM - tại chương trình Đối thoại cùng chính quyền TP.HCM.

Đó là khẳng định của ông Lê Hoài Trung - phó giám đốc thường trực Sở Nội vụ TP.HCM - tại chương trình Đối thoại cùng chính quyền TP.HCM với chủ đề “Cải cách hành chính”, do HĐND TP.HCM và Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức sáng 28/6.

Theo ông Trung, tháng 9/2014 TP.HCM sẽ triển khai kế hoạch thi tuyển cạnh tranh đối với chức danh trưởng, phó phòng các sở, ngành và UBND các quận, huyện.

Tại chương trình, qua kết nối điện thoại, một bạn trẻ đang làm việc tại doanh nghiệp hỏi ứng viên các chức danh trưởng, phó phòng phải có những tiêu chuẩn nào, ông Lê Hoài Trung cho biết các cơ quan có nhu cầu thi tuyển trưởng, phó phòng sẽ thông báo công khai các thông tin liên quan.

Tuy nhiên, ông Trung lưu ý khi đăng ký thi tuyển trưởng, phó phòng của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước thì người đăng ký phải là công chức. “Còn người bên ngoài, không đáp ứng tiêu chuẩn (không phải là công chức) thì làm sao được bổ nhiệm trưởng, phó phòng” - ông Trung nói.


» Bộ trưởng Thăng: Thi tuyển lãnh đạo từ vụ trưởng trở xuống
» Bộ Giao thông: Muốn 'chạy chức' cũng khó, vì sao?
» Thi tuyển Tổng cục trưởng: Bộ trưởng Thăng lên tiếng

Theo TTO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !