TP.HCM: Sau tiếng nổ lớn, ngôi nhà 3 tầng cháy rụi

(VTC News) – Vào sáng sớm 26/10, tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà 180 đường Bình Lợi đã làm một người tử vong, một người nguy kịch và làm nhiều người hoảng hốt...

Gần 7h sáng ngày 26/10, tại số nhà 180 đường Bình Lợi, phường 13 – quận Bình Thạnh, TP.HCM đã xảy ra một vụ nổ lớn. Theo nhân chứng, tiếng nổ đã làm cho rất nhiều người dân sống xung quanh giật mình hoảng hốt. Sau đó, lửa đã bốc cháy rừng rực.

Ngôi nhà 3 tầng bị phát cháy sau tiếng nổ lớn vào sáng sớm 26/10 (Ảnh: N.D) 

Ngay sau khi nhận được tin người dân báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của quận Bình Thạnh đã điều 3 xe với gần 20 chiến sĩ chữa cháy, cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp thực hiện công tác dập lửa. Chỉ sau hơn 30 phút, lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Ghi nhận của phóng viên VTC News tại hiện trường, tầng 2 và tầng 3 cùng với sân thượng của ngôi nhà này đã bị đen kịt. Riêng các cửa sổ làm bằng kính ở tầng 2 đã bị vỡ tung do sức ép của việc nổ.

Tầng 2 và 3 của ngôi nhà bị cháy đen kịt
(ảnh: N.D)
 

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng tiếp cận đám cháy và cứu được anh Lê Văn Hiếu (38 tuổi) ra ngoài trong tình trạng bị bỏng nặng. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh còn xác nhận, vụ nổ này đã làm cho 1 người đàn ông sống bên trong ngôi nhà tử vong. Đến hơn 8h sáng cùng ngày, tử thi của người bị nạn vẫn chưa được đưa ra hiện trường.

Được biết, đây là ngôi nhà do bà Lê Thị Cúc (SN 1962) làm chủ hộ, và theo nhiều hàng xóm của bà Cúc, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, có rất ít người đang ở trong ngôi nhà.

Hiện Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

» Nhà hàng cháy, 5 nhà dân liền kề bị tàn phá
» Mô tô bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Bình Triệu
» Xe tải nổ lớn, bốc cháy trong đêm

Việt Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN