Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

TP.HCM: Quán ốc bị ném bom xăng lúc rạng sáng

Công an phường 3 (quận Gò Vấp) đang tiếp nhận thông tin, ghi nhận lời kể nhân chứng đồng thời trích xuất camera truy tìm những thanh niên ném bom xăng quán ốc nằm trong hẻm đường Nguyễn Kiệm (TP.HCM).

Ngày 26/12, anh Đào Quang Ngọc (31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), cho biết quán ốc của mình bị nhóm người lạ mặt ném bom xăng và phá hoại bảng hiệu chỉ dẫn vào quán.

Anh Ngọc kể khoảng 3h cùng ngày, anh chở bạn gái đi chơi giáng sinh thì nhận điện thoại của người hàng xóm báo quán ốc của mình bị cháy. Khi anh chạy về đến nhà, ngọn lửa đã được người này tạt nước dập tắt.

TP.HCM: Quan oc bi nem bom xang luc rang sang hinh anh 1

Thanh niên đốt bom xăng ném vào quán ốc. Ảnh: Cắt từ camera. 

“Tôi cứ tưởng cháy là do chập điện. Sáng nay, có người gọi điện nói bảng hiệu dẫn vào quán đặt đầu hẻm bị ném đá. Thấy lạ, tôi mở camera xem thì phát hiện có kẻ cố tình phá hoại”, anh Ngọc thông tin.

Theo anh ngọc, camera đã ghi lại cảnh 3 thanh niên chạy xe máy dựng trước quán. Sau khi quan sát không có ai qua lại, một người lấy bom xăng trong bịch nylon quẹt lửa ném vào trong quán rồi bỏ đi.

Anh Ngọc cho biết mình mở quán ốc này đã được 4 năm, thường ngày anh cùng một người ngủ lại để canh quán. Hai năm trước, quán ốc của anh từng bị ném bom xăng nhưng đã được nhân viên dập tắt.

TP.HCM: Quan oc bi nem bom xang luc rang sang hinh anh 2

Biển chỉ dẫn vào quán ốc bị ném đá hư hỏng. Ảnh: Lê Trai. 

“Cách đây 2 ngày, tôi có xảy ra xô xát với một nhóm khách. Tuy nhiên, do 3 thanh niên bịt kín mặt nên tôi chưa xác định có phải những người này đã quay lại trả thù hay không”, anh Ngọc cho biết thêm.

Theo chủ quán ốc, do được phát hiện kịp thời nên vụ cháy chỉ gây thiệt hại một số vật dụng trong quán. Ngoài ra, bảng hiệu trị giá 11 triệu đồng đã bị ném đá hư hỏng hoàn toàn.

Công an phường 3 (quận Gò Vấp) đã tiếp nhận thông tin, ghi nhận lời kể nhân chứng đồng thời trích xuất camera truy tìm những thanh niên gây ra vụ việc.

>>> Xem thêm: Lạnh người màn thiêu sống địch thủ bằng ‘bom xăng’ ở Khánh Hòa

Video: Côn đồ bịt mặt ném bom xăng vào nhà người dân

Chủ đề:

ném bom xăng

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh