TP.HCM: Nhiều siêu thị giảm giá đồng loạt đến 50%

(VTC News) – Chào mừng Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng "Tháng khuyến mãi" giảm giá do Sở Công thương TP.HCM tổ chức, rất nhiều DN đã tung ra khuyến mãi dịp lễ năm nay.

Các siêu thị trên địa bàn TP.HCM là địa điểm được các DN ủng hộ tích cực nhất. “Tháng khuyến mãi” sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến hết ngày 26/9.

Theo đó, Saigon Cop sẽ tiến hành giảm giá tối đa đến 50% hơn 1.500 mặt hàng trong khoảng thời gian từ nay đến hết 12/9 cùng rất nhiều các chương trình rút thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn sẽ được tổ chức trong suốt tháng 9 tới.

Tổng kinh phí thực hiện cho chương trình này vào khoảng 45 tỉ đồng, sẽ áp dụng đồng loạt tại 46 siêu thị Coop mart và 12 cửa hàng thực phẩm Coop food trong cả nước. Hiện tại, toàn bộ các hệ thống siêu thị Coop mart, hàng hóa trong nước chiếm 95% doanh thu của toàn hệ thống.

  Hệ thống các siêu thị Coopmart sẽ giảm giá đến 50% một số các sản phẩm mừng lễ 2/9 năm nay (ảnh: N.D) 

Hệ thống các siêu thị Coopmart sẽ giảm giá đến 50% một số các sản phẩm mừng lễ 2/9 năm nay (ảnh: N.D) 


2.300 mặt hàng khác nhau cũng sẽ được giảm giá từ 5 – 50% tại toàn bộ các hệ thống Big C của TP.HCM. Từ nay tới hết ngày 30/9, trung tâm điện máy – nội thất Thiên Hòa áp dụng chính sách giảm giá từ 10 – 49% cho hơn 500 sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng.

Trung tâm điện máy Nguyễn Kimsẽ liên tục tổ chức các chương trình “Tuần lễ vàng 2010” với sự bảo trợ của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Sony, Toshiba, Panasonic, LG… từ nay tới ngày 4/11. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng giảm giá đến 15% thương hiệu trên, tăng gấp đôi thời gian bảo hành và rút thăm trúng thưởng với tổng trị giá đến 200 triệu đồng cho mỗi tuần.

Trung tâm Zen Plaza (đường Nguyễn Trãi, Q.1) cũng sẽ đưa ra mức giảm giá từ 10 – 50%. Cụ thể, từ nay đến ngày 5/9, Zen Plaza sẽ áp dụng chương trình “Quà tặng tháng 9" với mức giảm đến 50% cho các thương hiệu sản phẩm Minoshe, Jockey, Oiwai… Khách hàng mua sắm có hóa đơn tính tiền từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng.

Siêu thị Maximmart Cộng Hòa (quận Tân Bình) sẽ có khoảng 300 mặt hàng được áp dụng mức giảm giá từ 5 – 50% và 30.000 phiếu mua hàng giảm giá cũng sẽ được dành tặng cho các khách hàng với từng mức mua hàng khác nhau.

Phó GĐ Sở Công thương TP.HCM Trần Vinh Nhung cho biết: Tháng khuyến mãi, giảm giá tháng 9 năm nay tại TP.HCM có khoảng hơn 600 DN đăng kí tham gia, tăng khoảng 50% so với cùng kỳ của năm ngoái. Tổng số điểm bán hàng là 2.200 địa điểm.

Cũng theo ông Nhung, điều đáng mừng hơn là có đến hơn 90% hàng Việt đăng kí tham gia chương trình này. Các đơn vị cũng đang ngày càng chú trọng nhiều hơn đến người dân, công nhân ở ngoại thành với 12 xe bán hàng lưu động thường xuyên có mặt.

Việt Dũng

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN